0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Bảng Hiệu Nhà Vệ Sinh Văn Phòng Công Ty Tòa Nhà Văn Phòng

Officesignvn xin giới thiệu tới quý khách mẫu bảng hiệu nhà vệ sinh dành cho văn phòng, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng và hầu hết phù hợp với tất cả các không gian với thiết kế sang trọng bắt mắt.

Với kích thước hình vuông: 13X13cm dày 4ly

Hình chữ nhật: 12x20cm

Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi tùy chỉnh cho phù hợp với không gian của mình.

bảng hiệu nhà vệ sinh nhà hàng hcm

Mẫu bảng hiệu nhà vệ sinh được thiết kế bằng chất liệu inox trắng xước 304 cao cấp sang trọng, bền với thời gian và không bao giờ rỉ sét.

biển báo nhà vệ sinh nữ nhà hàng

Bảng wc này được làm từ chất liệu inox kết hợp với tấm nền mica dày 2ly tạo độ sâu cho tấm biển làm tăng thêm sự sang trọng và cao cấp của tấm biển

bảng hiệu restroom hcm dành cho nhà hàng

Biển được thiết kế với hình vuông dành cho  biển hiệu nhà vệ sinh nam nữ riêng, và hình chữ nhật nằm ngang đối với phòng vệ sinh chung. Với hình chữ nhật và hình vuông không bo góc mang tới sự mạnh mẽ và sắc nét cho mẫu biển hiệu phòng vệ sinh này.

bảng hiệu nhà vệ sinh hcm

Biển wc nam nữ riêng được thiết kế với biểu tượng nam nữ quen thuộc màu đen sang trọng và không có nội dung chữ là một điểm nhấn của thiết kế đơn giản và rất sang trọng

Biển hiệu nhà vệ sinh văn phòng hcm

Nội dung của mẫu biển được in bằng công nghệ in UV phẳng mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Với màu đen sang trọng cao cấp.


biển chỉ dẫn nhà vệ sinh nam

Mẫu biển rất phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị hay văn phòng công ty, những không gian mang style hiện đại và sang trọng.

bảng hiệu nhà vệ sinh hà nội

Khách hàng có thể tùy chỉnh như thêm phần nội dung chữ vào hay thay đổi biểu tượng, thay đổi màu sắc, kích thước của biển hoàn toàn miễn phí

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu nhà vệ sinh xin vui lòng liên hệ với Officesignvn qua số HOTLINE/ZALO: 0962 962 049 hoặc qua email: Officesignvn@gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất.

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart