0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

BẢNG TÊN PHÒNG VĂN PHÒNG CÔNG TY, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Officesignvn xin giới thiệu tới quý khách mẫu bảng tên phòng với thiết kế hiện đại phù hợp cho không gian khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới, quan Karaoke. Đây là mẫu biển tên phòng mà chúng tôi đã từng thiết kế, thi công cho khôn gian một trung tâm họi nghị tiệc cưới 3 sao tại tỉnh bình thuận.

biển tên phòng nhận tiệc

Mẫu bảng phòng ban này có kích thước 12.5x25cm phổ biến gắn ngay trên của ra vào, độ dày 4ly tạo độ sâu sang trọng dành cho mẫu biển này.

làm biển phòng ban cao cấp

Biển được làm bằng chất liệu inox vàng xước 304 cao cấp không rỉ sét kết hợp với mica dày 3ly, các bạn có thể thay đổi loại vật liệu inox khác như inox trắng xước, inox vàng bóng. . . để phù hợp với nhu cầu và không gian của quý khách.

bảng tên phòng khách sạn

Nội dung biển phòng ban này được in bằng công nghệ UV phẳng mới nhất hiện nay đảm bảo độ bền và sắc nét, quý khách có thể tùy chọn màu sắc in tùy thích với thiết kế phù hợp.

bảng tên phòng cô dâu tiệc cưới

Mẫu biển tên phòng ban với thiết kế khá cổ điển với hoa văn và viền bao quanh phù hợp với không gian trung tâm tiệc cưới, khách sạn đây là một lựa chọn tuyệt với và phù hợp với không gian tiệc cưới để tăng thêm sự sang trọng cho trung tâm tiệc cưới của quý khách.

bảng tên phòng ban

Bên cạnh bang ten phong như Officesignvn thiết kế quý khách có thể tùy chỉnh, chỉnh sửa nội dung vào để phù hợp với không gian và nội dung của phong ban của mình như thêm phòng chú rể, biển phòng hạnh phúc, biển phòng sảnh cưới. . .

biển tên phòng inox cao cấp

Quý khách hoàn toàn có thể tùy chọn thiết kế và nội dung, hoặc có thể thay đổi mẫu thiết kế nếu quý khách cảm thấy chưa phù hợp hay ưng ý. Các bạn có thể thay đổi vật liệu, màu sắc, nội dung của tấm biển, font chữ và kích thước.

biển tên phòng ban cao cấp

Mọi chị tiết quý khách có thể liên hệ thông qua số HOTLINE/ZALO: 0962 962 049 hoặc qua email: officesignvn@gmail.com hoặc chát trực tiếp trên messenger của facebook để được tư vấn chi tiết nhất.

bang ten phong cô dâu

Biển Tên phòng cô dâu

bien chuc danh cao cấp

Biển tên phòng nhận tiệc

biển phòng ban

Biển tên phòng kỹ thuật thang máy

biển tên phòng hội nghị tiệc cưới

Mẫu biển tên phòng 2018

Hot 2019

BIỂN TÊN PHÒNG INOX

Mẫu biển tên phòng ban Officesignvn

BIỂN TÊN PHÒNG MICA

Mẫu biển tên phòng bằng mica giá rẻ

BIỂN TÊN PHÒNG ALU

mấu biển phòng ban công ty cao cấp hcm

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart