0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

TỔNG HỢP MẪU BIỂN TÊN PHÒNG OFFICESIGNVN

Hiện nay, tất cả không gian làm việc của các văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng, không gian làm việc của các doanh nghiệp, nhà xưởng tới các không gian của khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, bệnh viện trường học, phòng khám trung tâm chăm sóc sắc đẹp. . . đều phải có các phòng ban chức năng, phòng làm việc của cá nhân và tập thể.

mẫu bảng tên phòng văn phòng làm việc

Để dễ dàng cho khách hàng, hay nhân viên nhân diện và định vị đúng tên các phòng chúng ta cần tới biển tên phòng. Và nó là một vật không thể nào thiếu ở các không gian làm việc nhỏ như các công ty cho đến lớn như xưởng sản xuất, trung tâm thương mại. Tất cả đều cần tới Bảng tên phòng ban.

mẫu biển tên phòng ban officesignvn

CHỨC NĂNG CỦA BIỂN TÊN PHÒNG

            Biển tên phòng ban đóng vai trò quan trọng trong không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp và có chức năng rất đơn giản nhưng thiết yếu đó là:

mẫu biển tên phòng ban văn phòng làm việc

Chỉ Dẫn cho khách hàng, nhân viên vị trí của phòng ban trong công ty. Điều hướng mọi người đến nơi cần tới bởi vì trong một tòa nhà thì không phải ai cũng biết hết tất cả các phòng ban của một công ty nếu đó là một công ty lớn và nếu đó là khách hàng hay là người mới trong công ty đó. Mọi người có thể tìm thấy phòng cần tìm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào bảng tên phòng.

bảng tên các phòng ban

            Thông báo cho mọi người tình trạng của phòng đó là đang Available hay là đang sử dụng đối với các phòng làm việc nhóm, phòng họp, phòng tổ chức. . . từ đó mọi người có thể có hành vi phù hợp đối với phòng mình muốn vào hay liên hệ với ai trong căn phòng đó.

bảng phòng ban cao cấp giá rẻ hcm

            Trang trí, thể hiện tính chuyên nghiệp và bộ mặt của công ty, bảng tên phòng ban công ty không chỉ đóng vai trong điều hướng, hướng dẫn mọi người mà còn một trong những yếu tố góp phần tạo nên bộ mặt, tính chuyên nghiệp của một không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp. . .

KÍCH THƯỚC BIỂN TÊN PHÒNG

mẫu bảng tên phòng ban cao cấp

            Biển tên phòng với các không gian khác nhau sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với kích thước của không gian làm việc hay không gian của phòng đó. Tuy nhiên với đa số các không gian làm việc thông thường thì sẽ có kích thước thông dụng cho các mẫu biển tên phòng như sau ngoại trừ các không gian ngoại lệ hay yêu cầu riêng của khách hàng.

mẫu bảng tên phòng ban làm việc

Kích thước bảng tên phòng thường có chiều rộng X dài là: 12x30cm, 15x35cm, 10x30cm, 12x20cm. . .độ dày thay đổi từ 3ly cho tới 8ly hoặc theo yêu cầu của khách hàng

NHỮNG KHÔNG GIAN SỬ DỤNG BIỂN TÊN PHÒNG

            Hiện nay với hầu hết các không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều phải dùng biển tên văn phòng  nhằm đánh dấu tên phòng ban, phòng chức năng cho mọi người biết. Với kinh nghiệm làm biển hiệu văn phòng lâu năm cho nhiều công trình và các không gian khác nhau.

bảng tên giám đốc

Sau đây Officesignvn sẽ liệt kê các không gian hay sử dụng bảng tên các phòng ban như sau:

mẫu bảng tên phòng họp cao cấp

            Văn phòng công ty, văn phòng làm việc, văn phòng kinh doanh, doanh nghiệp.

bảng tên phòng ban inox cao cấp

            Bệnh viện, Phòng khám, phòng nha khoa

biển trượt tên phòng bệnh viện

            Nhà hàng khách sạn, quán Karaoke, Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới

bảng tên phòng ban cao cấp hcm

            Trường học, Trung tâm Spa. . .

bảng tên phòng ban inox cao cấp hcm

            Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại. . .

bang ten phong gia re

            Nhà Xưởng, Phòng Làm Việc

Nếu quý khách đang muốn tìm một mẫu biển phòng làm việc cho bất kỳ không gian nào như trên, từ nhu cầu làm bảng tên phòng ban lẻ 1-2 tấm cho tới làm cho các dự án, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng lên tới hàng trăm tấm đều có thể liên hệ tới officesignvn để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

CÁC LOẠI BIỂN TÊN PHÒNG DỰA VÀO VẬT LIỆU

Hiện nay với sự đa dạng về vật liệu làm biển hiệu văn phòng nói chung, và biển phòng ban nói riêng, chúng ta dễ dàng để tạo nên một mẫu biển bằng các loại vật liệu có sẵn trên thị trường cũng như linh hoạt kết hợp để tạo nên một mẫu biển đẹp và phù hợp với nhu cầu của mình.

mẫu biển tên chức danh văn phòng

Dựa vào vật liệu làm biển hiệu thì cơ bản có 4 loại vật liệu chính mà officesignvn sử dụng để gia công nên bảng tên phòng.

            Biển tên phòng bằng inox

Inox là một vật liệu cao cấp vì thế nó được dung để tạo nên những mẫu bảng tên phòng ban sang trọng, cao cấp.

bảng tên văn phòng

bảng tên treo phòng

Bảng tên phòng inox được sử dụng rộng rãi và phổ biến dành cho các không gian cao cấp, sang trọng như các khách sạn, trung tâm hội nghị, tại các tòa nhà văn phòng cao cấp với độ thẩm mỹ cao cùng với đó là độ bền tốt, biển inox là một trong những mẫu biển được đánh giá cao nhất trong số các kiểu mẫu biển tên phòng nói riêng và các loại biển hiệu văn phòng nói chung.

            Biển tên phòng bằng mica

Chất liệu mica là vật liệu rất phổ biến hiện nay với sự đa dạng về màu sắc và phong phú về kích thước, độ dày chúng ta có thể dễ dàng tạo nên một mẫu bảng tên phòng mica thật ấn tượng và phù hợp nhất cho không gian văn phòng của chúng ta với giá thành cực kỳ rẻ.

Bảng phòng ban bằng mica là lựa chọn tốt nhất với những khách hàng quan tâm về giá là hàng đầu nhưng vẫn có một mẫu biển sang trọng và cao cấp tùy vào mẫu thiết kế.

bien phong ban chat lieu mica hcm officesignvn

biển tên phòng ban mica

bảng tên chức danh

bảng tên phòng bằng mica

bảng tên phòng mica giá rẻ hcm

            Biển tên phòng bằng gỗ

Với yêu cầu đặc biệt từ nhu cầu của khách hàng, hay làm theo bản thiết kế với chất liệu bằng gỗ thì officesignvn thường gia công với hai loại gỗ là gỗ thông tự nhiên và gỗ MDF phủ veneer xồi hoặc xoan để tạo nên mẫu bảng tên phòng bằng gỗ độc đáo, ấn tượng nhất cho khách hàng.

báo giá biển phòng ban

            Biển tên phòng bằng kính

Kính là vật liệu khá giống với loại vật liệu mica trong tuy nhiên nó vẫn có sự khác biệt rất dễ nhận ra là kính có độ trong hơi ngã xanh và có độ thẩm mỹ cao hơn, tạo ra mẫu biển đẹp hơn khi kết hợp với sơn, inox thậm chí là decal vẫn cho vẽ đẹp cao hơn là mica trong.

bang ten van phong

Vì thế kính thường được officesignvn gia công cho những khách hàng có yêu cầu và những đơn hàng cao cấp, sang trọng tạo nên những mẫu thiết kế bảng tên phòng đẹp.

LOẠI BIỂN TÊN PHÒNG DỰA VÀO KHÔNG GIAN

BIỂN TÊN PHÒNG VĂN PHÒNG CÔNG TY

mẫu biển tên phòng ban công ty

Biển tên chức danh (Là biển tên chức danh của một cá nhân trong công ty năm giữ những chức vụ trong bộ máy của công ty, doanh nghiệp như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng. . .). Vì thế chúng ta có các loại bảng tên văn phòng như sau:

bảng tên phòng giám đốc hcm officesignvn

Bảng chức danh là biển chỉ chức danh một cá nhân, cán bộ nào đó giữ chức vụ như giám đốc, phó phòng, trưởng phòng của công ty ta có các loại biển như

bảng tên phòng ban đẹp

biển tên phòng làm việc công ty

                        Bảng tên giám đốc, phó giám đốc, Tổng giám đốc, kế toán trưởng. . .

làm biển tên phòng giá rẻ hcm

làm biển tên phòng công ty

            Bảng tên phòng ban chức năng (Là biển tên các phòng ban trong công ty, các phòng bộ phận, phòng chức năng của bộ máy công ty) ví dụ như  biển phòng marketing, biển phòng tài chính. . .

mẫu bảng tên phòng ban

biển tên phòng họp cao cấp hcm

            Biển tên phòng họp, Phòng hội nghị (Là biển tên phòng họp, phòng hội nghị dùng cho hoạt động chung của công ty như tổ chức các cuộc họp, giao ban. . .)

biển trượt tên phòng giám đốc

biển tên phòng trượt

biển trượt tên phòng cao cấp hcm

            Biển tên trượt, Thay đổi nội dung (Là biển có thể trượt qua lại để thay đổi trạng thái của phòng đó hay có thể thay đổi nội dung của biển tên với nội dung khác, thường được sử dụng cho các loại phòng như bảng tên phòng họp, phòng hội nghị, phòng làm việc nhóm, phòng on/off)

biển tên phòng thay đổi nội dung

BIỂN TÊN PHÒNG BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM

bảng tên phòng ban bằng mica cao cấp giá rẻ

Officesignvn chuyên thiết kế, cung cấp, gia công các loại bảng tên phòng ban đẹp dành cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế tất cả các mẫu biển chỉ dẫn cũng như biển tên phòng dành cho bệnh viện trên toàn quốc, Khảo sát, thiết kế và báo giá hoàn toàn miễn phí.

biển tên phòng bệnh viện mica giá rẻ

            Bảng tên phòng làm việc các phòng khám là biển tên các phòng khám, chữa bệnh trong bệnh viện hoặc phòng khám ví dụ như biển phòng.

biển chức danh văn phòng làm việc

            Biển tên phòng làm việc các khoa khám chữa bệnh (Biển Phòng Khoa Xương Khớp, Biển Tên Khoa Cấp Cứu, Biển tên khoa tim mạch. . .)

biển tên văn phòng bệnh viện

            Biển tên chức danh bác sĩ điều dưỡng ví dụ Biển tên phòng khám 1 gồm tên PGSTS Bác Sĩ, Điều Dưỡng ca trực. . .

bảng phòng ban giá rẻ

            Bảng tên các phòng chức năng (phòng chụp Xquang, Phòng Siêu Âm, Phòng Xét Nghiệm, Khoa Nội, Khoa Ngoại. . .)

BIỂN TÊN PHÒNG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, KARAOKE, TIỆC CƯỚI, TRUNG TÂM SPA

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm biển phòng ban dành cho ngành vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn . . . với nhiều mẫu thiết kế từ cổ điển tới hiện đại phù hợp với không gian nội thất của nhà hàng, trung tâm của các bạn, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và tin tưởng về chất lượng, thẩm mỹ của bảng tên văn phòng dành cho nhà hàng, khách sạn, quá karaoke, tiệc cưới, trung tâm của quý khách. Sau đây là một số mẫu biển phổ biến dành cho lĩnh vực vui chơi giải trí.

biển tên phòng nhà hàng khách sạn

            Biển phòng VIP

kích thước biển tên phòng cao cấp

            Biển phòng tiệc

            Biển đặt tiệc

làm biển tên phòng hcm hà nội

            Biển phòng lễ tân

            Biển phòng cô dâu. . .

            Phòng tắm trắng. . .

biển tên phòng làm việc hà nội

            Phòng staff only (khu vực chỉ dành cho nhân viên)

BIỂN TÊN PHÒNG TRƯỜNG HỌC, TRUNG TÂM DẠY HỌC

Officesignvn cung cấp các loại bang ten phong, bảng phòng ban dành cho tất cả các không gian ở tất cả các ngành nghề kinh doanh và trường học, trung tâm dạy học, trung tâm anh văn (English center) cũng là một trong những các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mà Officesignvn thiết kế, cung cấp rất nhiều mẫu biển hiệu ấn tượng và phù hợp về độ thẩm mỹ, giá cả cho các đơn vị này.

bảng tên phòng hiệu trưởng trường học

Nếu bạn là một trong những đơn vị thuộc trường học, trung tâm dạy học, trung tâm anh văn muốn làm biển tên phòng thì Chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn. Officesignvn cam kết sẽ mang tới cho bạn một mẫu biển hiệu ấn tượng, làm cho bạn hài lòng, phù hợp và hài hòa với không gian nội thất của quý khách. Một số mẫu biển tên phòng dành cho trường học và trung tâm dạy học, trung tâm anh văn như sau:

bảng tên phòng hiệu trường trường đại học

            Biển phòng thi để cho học sinh và cán bộ biến vị trí phòng thi và tên phòng thi ví dụ: Phòng thi 1, Phòng thi 2, Testroom 1, testroom 2. . .

bảng tên phòng văn phòng công ty

            Biển các khoa trong trường

            Bảng tên chức danh dành cho các cán bộ chủ chốt của trường như: Biển tên phòng Hiệu Trưởng, Phòng phó hiệu trưởng. . .

bảng tên phòng ban inox cao cấp hcm

            Biển các phòng chức năng (phòng thí nghiệm, phòng họp, Phòng hành chính, phòng công tác sinh viên, thư viện. .)

biển mica tên phòng giá rẻ

Ngoài ra một số bảng tên phòng ban đẹp dành chung cho tất cả các không gian như

bảng tên phòng họp cao cấp inox

            Phòng nhân viên, phòng họp, nhà kho. .

MẪU BẢNG TÊN PHÒNG BAN

            Sau đây là những mẫu thiết kế bảng tên phòng đẹp được sử dụng phổ biến và Officesignvn đã gia công thiết kế cho khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo và hiện đại luôn tạo ra nhiều mẫu thiết kế biển bắt mắt, hiện đại và phù hợp với hầu hết không gian văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng, không gian kinh doanh, trường học, bệnh viện. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp biển hiệu số một Việt Nam và tự tin mang tới cho bạn một mẫu biển hiệu phù hợp về giá cả, độ thẩm mỹ và ưng ý nhất.

biển tên phòng ban inox cao cấp

biển tên phòng ban hcm

bảng tên văn phòng hà nội

biển tên phòng ban cao cấp inox

Đây là bộ sưu tập các mẫu bảng tên phòng ban nổi bật ưa chuộng hiện nay (giá từ bình dân tới cao cấp sang trọng tùy theo vật liệu, kích thước và yêu cầu của khách hàng)

bảng tên phòng ban đẹp

bảng tên phòng đẹp hà nội

bảng tên các phòng ban hà nội

biển tên phòng giám đốc inox cao cấp

mẫu biển tên phòng đẹp

Ngoài những mẫu biển trên Officesignvn còn thiết kế biển tên phòng theo yêu cầu của khách hàng.

BIỂN TÊN PHÒNG THEO YÊU CẦU

            Làm biển tên phòng theo mẫu thiết kế riêng của khách

mẫu biển tên phòng giám đốc hcm

Với những khách hàng đã có sẵn những mẫu thiết kế của riêng mình, Officesignvn chúng tôi sẽ gia công làm biển tên văn phòng đúng như yêu cầu thiết kế của bản vẽ từ kích thước, vật liệu cho tới màu sắc, Officesignvn chuyên gia công cho các mẫu thiết kế của dự án từ chủ đầu tư các tòa nhà công trình, tòa nhà văn phòng với yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

mẫu biển tên phòng làm việc

Chúng tôi tự tin bảo đảm mẫu biển làm ra sẽ là mẫu biển khách hàng mong muốn và đứng như bản thiết kế của khách hàng.

            Chỉnh sửa mẫu thiết kế có sẵn

Đối với khách hàng muốn chỉnh sữa mẫu biển tên phòng ban có sẵn trên website của chúng tôi, hay mẫu thiết kế mà khách hàng sưu tầm được trên mạng.

mẫu biển tên phòng làm việc văn phòng công ty

Officesignvn sẵn lòng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, từ kích thước, màu sắc, biểu tượng, nội dung của biển hiệu hoàn toàn miễn phí mà không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào. Officesignvn sẽ tư vấn cho khách hàng vệ vật liệu làm biển, kích thước phù hợp với không gian của quý khách.

bảng tên phòng inox cao cấp

bảng tên phòng giám đốc công ty hcm

            Thiết kế mẫu riêng cho khách hàng

Nếu quý khách chưa có ý tưởng cho biển phòng ban của mình, hay không tìm thấy được mẫu biển ưng ý.

mẫu biển phòng ban văn phòng

Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế một mẫu biển dành riêng cho mình tới khi ưng ý với thiết kế một cách miễn phí.

BIỂN TÊN PHÒNG BÁN LẺ VÀ BIỂN TÊN PHÒNG CHO DỰ ÁN

mẫu biển tên chức danh cao cấp

Officesignvn chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng từ những khách hàng có nhu cầu nhỏ lẻ, cho tới những khách hàng là chủ đầu tư, công ty thiết kế nội thất, các công trình, dự án tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng. . .

mẫu biển tên phòng họp inox

Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp biển tên phòng ban hàng đầu Việt Nam với sự linh hoạt cho mọi khách hàng toàn quốc.

mẫu biển tên phòng ban inox cao cấp hcm

            Bán lẻ biển tên phòng

biển tên phòng

mẫu biển tên phòng làm việc hcm

Với khách hàng có nhu cầu chỉ cần 1-2 biển tên phòng để gắn lên không gian làm việc của mình thì Officesignvn là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng mua lẻ, với thiết kế, tư vấn miễn phí, linh hoạt trong khâu vận chuyển và thanh toán trên toàn quốc, thanh toán lúc giao hàng như mua những món hàng online rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian tiền bạc cho quý khách.

            Làm biển tên phòng cho dự án, tòa nhà, công trình

bảng tên phòng ban đẹp hcm

biển mika dán decan tên phòng hà nội

Đối với những khách hàng làm cho dự án, công trình, tòa nhà văn phòng. . . cần số lượng bảng tên phòng ban lớn trong thời gian ngắn để kịp tiến độ công trình thì Officesignvn là lựa chọn số một, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ gia công dày kinh nghiệp làm việc nhanh gọn đúng yêu cầu thiết kế bản vẽ. Chúng tôi tự tin sẽ đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian cho quý khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT BIỂN TÊN PHÒNG

            Đối với khách hàng mua lẻ

bảng tên văn phòng

Chọn mẫu – gia công – giao hàng – nhận tiền

Quý khách sẽ chọn mẫu thiết kế, hoặc chỉnh sữa, gửi mẫu thiết kế sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo đúng thiết kế chốt với khách hàng, trong khoảng 2-3 ngày chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền tận nơi.

bảng tên phòng đẹp

                        Đối với khách hàng dự án, công trình

bảng tên phòng ban đẹp

mẫu biển tên phòng làm việc hcm

mẫu bảng tên phòng ban

bảng tên phòng ban inox cao cấp

            Chọn mẫu – đặt cọc – gia công – giao hàng/ Lắp đặt luôn – thanh toán

Quý công ty gửi mẫu gia công, hay thiết kế (chọn mẫu gia công) sau đó khách hàng sẽ đặt cọc (thông thường sẽ là 50% giá trị đơn hàng), sau khi gia công xong (thông thường khoảng 3-5 ngày tùy vào số lượng và kích thước biển tên phòng khách hàng đặt). Sau khi gia công xong chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách/ tiến hành thi công lắp đặt (tùy vào thỏa thuận đơn hàng của quý khách) – sau khi giao hàng/ lắp đặt khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán tiền còn lại.

bảng tên phòng officesignvn cao cấp

GIAO HÀNG TẬN NƠI BIỂN TÊN PHÒNG

mẫu biển tên văn phòng công ty hcm

Officesignvn chúng tôi luôn linh hoạt trong khâu giao hàng cho quý khách, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong khâu giao hàng về phương thức giao hàng, thanh toán cũng như thời gian linh hoạt hoàn toàn do khách hàng đề xuất.

bảng chức danh hcm giá rẻ

            Đối với khách hàng nội thành HCM

bảng tên phòng ban giá rẻ hcm officesignvn

Với khách hàng nội thành HCM chúng tôi giao biển tên phòng tận nơi bằng nhân viên giao hàng riêng của chúng tôi hoặc dịch vụ giao hàng Grab Bike với chi phí vận chuyển thỏa thuận với những khách hàng mua lẻ từ 1-2 biển, với khách hàng có số lượng lớn hơn thông thường sẽ được miễn phí vận chuyển và thu tiền tận nơi.

            Đối với khách hàng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai

bang ten phong cong ty

Với những khách hàng ngoại thành và các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ giao bảng tên phòng ban bằng dịch vụ Grab Bike nếu quý khách muốn giao hàng nhanh ngay trong ngày, phương thức giao hàng khác sẽ là theo dịch vụ COD thu tiền tận nơi của Viettel.

biển phòng ban inox cao cấp giá rẻ

            Khách hàng Ngoại tỉnh

biển tên phòng ban cao cấp hà nội

Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi sẽ gửi biển tên phòng bằng dịch vụ ship hànbiển tên phòng inox cao cấp hcm officesignvng của Viettel thu tiền tận nơi hoặc gửi xe khách cho những khách muốn gửi xe khách.

bien chuc danh hcm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA OFFICESIGNVN

Officesignvn chúng tôi tự tin là đơn vị luôn tạo ra nhiều mẫu thiết kế biển tên phòng đẹp, độ thẩm mỹ cao, đa dạng phong phú màu sắc, kiểu dáng và vật liệu.

biển tên phòng mica in uv cao cấp

biển tên phòng văn phòng công ty

Bên cạnh đảm bảo về vẽ đẹp của bảng tên phòng chúng tôi luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật, độ bền cũng như không có sự cố rơi rớt trong quá trình sử dụng cho quý khách. Vì thế Officesignvn đưa ra chế độ bảo hành đặc biệt cho tất cả các mẫu biển hiệu được cung cấp từ chúng tôi.

  • Bảo hành 3 năm về keo gắn biển, đảm bảo không có sự rơi rớt, nếu có rơi rớt chúng tôi sẽ tiến hành gắn lại hoặc làm mới biển khác hoàn toàn miễn phí cho quý khách (tuy nhiên Officesignvn chưa bao giờ nhận được một khiếu nại nào về keo gắn biển, rơi rớt)
  • Bảo hành về màu sắc độ biến dạng của bảng tên phòng trong suốt quá trình sử dụng (nếu xảy ra biến sắc, biến dạng trong quá trình sử dụng Officesignvn sẽ làm lại miễn phí cho quý khách ngay lập tức)
  • Bảo hành, cam kết về vật liệu làm biển tên phòng ban đúng như hợp đồng, thiết kế mà khách hàng đã đồng ý (rất nhiều đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết về vật liệu quảng cáo của quý khách, sử dụng các vật liệu rẻ tiền và nhanh xuống cấp để làm biển cho quý khách với giá cả cực rẻ nên quý khách dễ lầm tưởng về giá cả)
  • Cam kết giá mềm nhất toàn quốc cho quý khách hàng

LIÊN HỆ LÀM BIỂN TÊN PHÒNG

mẫu biển tên chức danh

Quý khách cần tư vấn, thắc mắc về các mẫu biển tên phòng, hay có nhu cầu làm bất kỳ mẫu biển hiệu văn phòng nào xin vui lòng liên hệ với Officesignvn qua số Hotline/Zalo: 0962  962  049 hoặc qua Email: officesignvn@gmail.com quý khách cũng có thể chát qua Messenger và Zalo của Officesignvn để được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh nhất, miễn phí hoàn toàn và sỡ hữu mẫu bảng tên phòng ưng ý, phù hợp với không gian của quý khách nhất.

Mẫu biển tên phòng 2018

Hot 2019

BIỂN TÊN PHÒNG INOX

Mẫu biển tên phòng ban Officesignvn

BIỂN TÊN PHÒNG MICA

Mẫu biển tên phòng bằng mica giá rẻ

BIỂN TÊN PHÒNG ALU

mấu biển phòng ban công ty cao cấp hcm

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart