0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Biển Báo WC, Biển Hiệu Nhà Vệ Sinh [CÓ SẴN, BÁN LẺ SHIP TOÀN QUỐC TẬN NƠI MIỄN PHÍ]

Officesignvn xin giới thiệu tới quý khách mẫu biển báo wc đầy sáng tạo phù hợp với mọi không gian làm việc, nhà xưởng, nhà máy, nhà hàng khách sạn, cũng như văn phòng, trung tâm hội nghị, tiệc cưới. . .

biển báo nhà vệ sinh

Mẫu đươc thiết kế rất sáng tạo và tinh tế bằng chất liệu mica, bạn có thể thay đổi chất liệu khác như Alu và thay đổi màu sắc cho phù hợp với không gian gắn biển báo wc này.

biển báo wc

Biển có kích thước 10x30cm phù hợp cho gắn tại các vị trí dọc hành lang nhằm mục đích bắt sự chú ý của người đi như nhân viên và khách của công ty bạn. Giúp mọi người có thể dễ dàng nhận ra vị trí của nhà vệ sinh ở đâu nhanh chóng.

biển báo wc hcm

Biển dùng mẫu biểu nhà vệ sinh nam nữ hài hước hóm hỉnh tạo không khí vui vẽ hiện đại, và trẻ trung cho không gian nhà vệ sinh của bạn. Nội dung được làm bằng màu Đen trên nền mica trắng có độ tương phản cao. Quý khách có thể thay đổi màu của nội dung theo yêu cầu riêng của mình mà không tốn thêm chi phí.

biển báo wc officesignvn

Biển được bán lẻ dành cho những khách hàng có nhu cầu mua 1-2 biển gắn cho không gian làm việc của công ty mình. biển được gắn bằng keo 7M tiêu chuẩn mỹ, và keo Silicon chắc chắn.

biển báo wc văn phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua biển hiệu nhà vệ sinh, biển báo wc thì đây là một mẫu biển hiệu tuyệt vời dành cho không gian văn phòng công ty của bạn.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh, thay đổi dựa trên mẫu thiết kế này, Officesignvn chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn để mang tới cho bạn một mẫu biển báo wc ưng ý và phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu biển hiệu nhà vệ sinh khác của officesignvn tại đây

Nếu bạn muốn thiết kế riêng mẫu biển hiệu nhà vệ sinh dành cho bạn, hay gia công làm biển hiệu wc dựa vào mẫu thiết kế riêng của bạn hoặc tùy chỉnh, chỉnh sửa mẫu biển hiệu mà bạn muốn xin vui lòng liên hệ Hotline + Zalo: 0962 962 049 hoặc qua Email:  officesignvn@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart