0962 962 049

CHỨC NĂNG CỦA BIỂN CẤM HÚT THUỐC, NO SMOKING SIGN

Trong các loại biển hiệu dành cho văn phòng thì có rất nhiều loại biển như biển hiệu nhà vệ sinh, biển tên phòng ban, biển báo, biển chỉ dẫn. . . Một trong những loại biển báo cấm mà các văn phòng không thể thiếu là biển cấm hút thuốc.

Biển cấm hút thuốc được sử dụng phổ biến hầu hết trong các văn phòng công ty, bệnh viện, trường học. . . nhằm thông báo cho mọi người rằng, khu vực gắn biển là khu vực không được hoặc cấm hút thuốc.

no smoking officesignvn

Hành động hút thuốc bừa bãi được bắt gặp khắp nơi ngay cả trong văn phòng, không gian công cộng như bệnh viện. Nếu không có biển báo cấm hút thuốc thì hầu như mọi người hút thuốc rất bừa bãi, không đúng chỗ làm ảnh hưởng tới không gian, người khác và quy định của văn phòng.

BIỂN CẤM HÚT THUỐC ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Biển được sử dụng ở đâu rộng rãi nhằm truyền tải quy định và bảo vệ con người khỏi không gian khói thuốc, khói thuốc tại các văn phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện , trường học để không ảnh hưởng tới người khác và quan trọng nhất là bảo vệ không gian chung.

biển cấm hút thuốc no smoking
biển cấm hút thuốc no smoking

CÁC LOẠI BIỂN CẤM HÚT THUỐC

Có rất nhiều thiết kế biển báo cấm hút thuốc, tuy nhiên chúng vẫn có điểm chung, bởi vì nó là loại biển báo cấm nên nội dung biểu tượng có màu đỏ để thu hút sự chú ý của người khác nên được sử dụng nhiều loại khác nhau, phổ biến ta có 3 loai :

+ Biển báo cấm hút thuốc MICA công nghệ in UV

biển cấm hút thuốc mica

Gía thành rẻ nhất, màu sắc tùy chọn và làm nhanh nhất

+ Biển báo cấm hút thuốc bằng inox / mica

biển báo cấm hút thuốc sang trọng cao cấp văn phòng

Sử dụng bằng công nghệ in UV phẳng, nội dung được in lên mặt inox/ mica săc nét, sang trọng

+ Biển báo cấm hút thuốc inox ăn mòn

biển báo no smoking văn phòng làm việc

Sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại để tạo biểu tượng nội dung và sơn màu theo yêu cầu.

Kích thước bảng cấm hút thuốc

Biển được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian gắn biển của khách hàng, kích thước vuông với mẫu mã các thiết kế ngắn gọn: 10 x 10, 12 x 12, 15 x 15cm….

biển cấm hút thuốc kim loại cao cấp

Một số thiết kế có hình chữ nhật gồm biểu tượng và chữ: 6 x 15, 10 x 20 cm

Quý khác có thể yêu cầu thiết kế với bất kì kích thước nào phù hợp với không gian của khách hàng.

Vị trí gắn biển cấm hút thuốc ?

Biển được gắn tại các khu vực cấm hút thuốc như khu vực văn phòng, cầu thang máy, phòng máy lạnh, ở các sảnh chờ, nhà WC, các khu vực theo quy định không được hút thuốc nhưng nhiều người nghĩ rằng vẫn được phép hút thuốc.

biển cấm hút thuốc officesignvn

Hay tại các khu vực dễ cháy nổ, có các loiaj bình gas, khí đốt dễ bắt lửa

Biển báo hút thuốc và biển báo cháy

Với những khác hàng quan tâm mua nhiều loại biển báo cấm hút thuốc thường sử dụng các loại biển về quy định phòng cháy chữa cháy

biển cấm hút thuốc no smoking sign văn phòng làm việc

Bán lẻ biển báo cấm hút thuốc

Do sự phổ biến và sử dụng rộng rãi như là quy định của công ty nên biển cấm hút thuốc rất phổ biến và được officesign sản xuất bán sẵn, bán lẻ cho quý khách với nhu cầu sử dụng cho dự án tòa nhà văn phòng, không gian làm việc công ty.

biển báo cấm hút thuốc, no smoking sign

Officesign giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách với những đơn hàng số lượng trong khu vực trung tâm thành phố, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong ngày với phí giao hàng rất thấp.

Cách đặt mua và thanh toán biển báo cấm hút thuốc

  • Quý khách hàng có thể mua hàng trên website và tiến hành đặt mua thông qua các mạng xã hội như facebook, zalo, số điện thoại, officesign sẽ xác nhận và giao trong ngày nếu khách hàng ở trong khu vực TP, HCM, Đồng Nai ( Biên Hòa ), Bình Dương ( Thủ Dầu 1 )
  • Các tỉnh lân cận có thể nhận hàng bằng dịch vụ vận chuyể của …..?

bảng cấm hút thuốc no smoking sign

  • Mọi thắc mắc, thay đổi về mẫu mã thiết kế quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0962962069 hoặc email: để được hỗ trợ chi tiết nhất.
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart