0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Bảng Hiệu Nhà Vệ Sinh [ CÓ SẴN, LẤY GẤP TRONG NGÀY, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ]

CHI TIẾT MẪU BẢNG HIỆU NHÀ VỆ SINH

  • Hình dạng: hình Oval (khách hàng có thể tùy chỉnh theo ý mình)
  • Kích thước:  10x15cm (có thể điều chỉnh theo kích thước của khách hàng)
  • Màu sắc: Màu inox vàng xước hoặc vàng bóng, nội dung biển màu đen bóng mica (bạn có thể lựa chọn màu khác theo yêu cầu)
  • Chất liệu: Biển được làm bằng chất liệu Inox 304 và Mica.
  • Biểu tượng mặc định như hình (khách hàng có thể thay đổi theo thiết kế riêng của bạn, hoặc bạn có thể chọn mẫu thiết kế khác tại đây)
  • Biển wc được gắn bằng băng keo 7M theo tiêu chuẩn mỹ.

MẪU BẢNG HIỆU NHÀ VỆ SINH MANG TÍNH NGHỆ THUẬT CAO

Với thiết kế hình Oval kết hợp với biểu tượng nhà vệ sinh hình quý bà và quý ông lịch lãm. Mẫu biển đậm chất nghệ thuật cổ điển và rất sang trọng. Tuy mang vẽ biểu tượng phòng vệ sinh quý ông, quý bà mang tính chất cổ những thiết kế rất đơn giản và đậm chất hiện đại trong mẫu thiết kế này, cho nên mẫu biển này không những phù hợp với không gian cổ điển một chút như quán café, khách sạn hay nhà màng mang phong cách thiết kế cổ xưa sang trọng mà các không gian có tông màu sẩm tối không quá hiện đại đều có thể gắn được.

bảng nhà vệ sinh văn phòng

Với chất liệu inox kết hợp với mica càng tăng thêm sự quý phái và tính sang trọng của mẫu biển này. Mẫu biển này không chỉ đẹp về tính chất cổ mà đẹp về tính cao cấp, sang trọng làm tăng sự sang trọng cao cấp cho không gian của bạn cũng như tăng thêm tính nghệ thuật.

bảng nhà vệ sinh cao cấp

ĐỘT PHÁT THIẾT KẾ MẪU BIỂN NHÀ VỆ SINH, HIỆN ĐẠI, CAO CẤP SANG TRỌNG

Mẫu biển chỉ có màu vàng bóng và vàng xước nhằm nâng cao sự sang trọng và cao cấp với màu vàng tuyệt vời của Inox 304 kết hợp với màu đen lịch lãm quý phái của mica đen bóng.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hà nội

Đặc biển mẫu biển wc hình oval này không dùng công nghệ in UV thông thường như các loại mẫu biển khác, mà sử dụng công nghệ cắt laser cắt lọng sắc nét đường cạnh và để lộ biểu tượng hình quý ông, quý bà bằng màu mica đen khác biệt so với in UV, đây là điểm nhấn của mẫu thiết kế này.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh

LẮP BẢNG NHÀ VỆ SINH BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG GIẢN KEO 7M

Biển được áp dụng phương pháp dán keo 2 mặt 7M tiêu chuẩn mỹ để dán vào nền mặt phằng trong nhà như mặt tường, mặt gỗ, mặt kim loại . . . Vị trí lắp biển đẹp nhất và phù hợp nhất với loại biển này là ngay trên cánh cửa hoặc bên hông cửa ngang với tầm nhìn (bạn có thể tham khảo vị trí phổ biển lắp đặt biển wc tại đây).

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hà nội

Đối với mặt dán biển không phẳng gồ ghề hay môi trường ngoài trời cần phải dán thêm keo silicon hoặc keo expon để đảm bảo chắc chắn.

THAY ĐỔI TÙY CHỈNH THIẾT KẾ MẪU BIỂN CHỈ DẪN NHÀ VỆ SINH THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Với những khách hàng muốn sở hữu mẫu biển wc này nhưng muốn chỉnh sửa về kích thước như muốn tăng kích thước lớn hơn để phù hợp với không gian lớn hơn của nhà hàng, khách sạn, không gian của bạn muốn gắn biển.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hcm

Hay các bạn muốn chỉnh sửa, thay đổi biểu tượng, hình dạng của mẫu biển các bạn có thể gọi điện vào số 0962962049 để yêu cầu trực tiếp hoặc gửi yêu cầu tới email: officesignvn@gmail.com để được tư vấn mà không phải tốn thêm bất kỳ chí phí nào cho việc yêu cầu thay đổi chỉnh sửa mẫu thiết kế cho tới khi quý khách ưng ý nhất.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh officesignvn

Ngoài mẫu biển wc này officesignvn còn có rất nhiều mẫu biển hiệu nhà vệ sinh khác có sẵn để quý khách có thể lựa chọn với nhiều thiết kế hiện đại, đơn giản và đa dạng chúng tôi tìn rằng, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu biển nhà vệ sinh ưng ý nhất và phù hợp với không gian của bạn nhất.

Mẫu bảng hiệu nhà vệ sinh

Bạn có thể tham khảo các mẫu biển khác tại đây

ĐẶT MẪU BIỂN WC ONLINE, GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Officesignvn đang tập trung vào thị trường online, khách hàng sẽ được xem hình ảnh và kích thước của mẫu biển thật đã sản xuất rồi qua ứng dụng zalo hoặc gmail chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ nhất về chi tiết mẫu wc để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, tiết kiệm công sức khỏi phải đi lại xem mẫu và lựa chọn mẫu.

mẫu biển nhà vệ sinh

Sau khi khách hàng ưng với mẫu biển nhà vệ sinh, khách hàng tiến hành đặt hàng và xác nhận đơn hàng. Ngay sau đó officesignvn sẽ tiến hành giao hàng ngay trong ngày miễn phí cho quý khách nếu các bạn ở trung tâm thành phố hoặc đơn hàng số lượng.

mẫu biển nhà vệ sinh hcm

Với những khách hàng muốn mua lẻ 1-2 cái mẫu biển thì officesignvn là nơi tuyệt vời để bạn nhanh chóng mua lẻ được biển wc và có ngay trong ngày để lắp đặt.

mẫu biển nhà vệ sinh hcm

Officesignvn chúng tôi còn nhận gắn lắp biển tại chỗ nếu quý khách không muốn lắp biển mất thời gian, chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp lành nghề và nhanh cho gắn biển cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

5

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
×
×

Cart