0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Biển Chỉ Dẫn Nhà Vệ Sinh HCM [Mẫu CÓ SẴN, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Trong Ngày]

  • Hình dạng: Hình chữ nhật đứng (khách hàng có thể tùy chỉnh theo ý mình)
  • Kích thước:  10×16.5cm
  • Màu sắc: Nền màu đen bóng, nội dung biển có màu trắng inox (bạn có thể lựa chọn màu khác theo yêu cầu)
  • Chất liệu: Biển được làm bằng chất liệu Inox, Mica. . .
  • Nội dung biển “MEN và WOMEN” (khách hàng có thể thay đổi nội dung)
  • Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh được gắn bằng băng keo 7M theo tiêu chuẩn mỹ
  • Bạn có thể tùy chỉnh nội dung chữ/ văn bản theo yêu cầu của bạn (Nội dung chuẩn trong hình là “MEN và WOMEN”)
  • Nội dung chữ/ văn bản có thể thay thế ví dụ: MEN, WOMEN, NAM, NỮ, WC, LADIES, GENTS, BOYS. . .
  • Biểu tượng có thể thay đổi theo thiết kế riêng của bạn, hoặc bạn có thể chọn mẫu thiết kế khác tại đây.

KHÔNG GIAN PHÙ HỢP GẮN BIỂN CHỈ DẪN NHÀ VỆ SINH

Biển được thiết kế với nền mica đen bóng sắc nét kết hợp với vật liệu inox vàng bóng cao cấp, mang tới vẽ sang trọng cho không gian gắn bảng hiệu, kiểu biển nhà vệ sinh này rất phù hợp với các không gian nhà hàng, không gian quán, shop hay văn phòng có kiểu kiến trúc hiện đại và cao cấp.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hà nội

Loại mẫu bảng hiệu này thường được lựa chọn kết hợp với không gian có màu trung tính trở xuống, không nên dùng cho không gian có màu chủ đạo sáng. Hoặc các bạn cũng có thể kết hợp với những không gian có độ sắc nét về thiết kế, có độ bóng cao như các không gian được làm nhiều với vật liệu kính hay sơn bóng thì rất phù hợp.

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ CỦA  MẪU BIỂN CHỈ DẪN NHÀ VỆ SINH

Mẫu biển có màu đen nhưng là loại đen bóng sang trọng của mica nên chúng có độ sắc nét cao, kết hợp với màu vàng bóng cao cấp của inox thì đây là một phối hợp thiết kế rất cao cấp và hài hòa. Mang tính hiện đại và tinh tế rất cao.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh văn phòng

Mẫu biển đã được sử dụng lắp đặt cho các nhà hàng cao cấp sang trọng tại khu vực HCM như: Nhà hàng tiệc cưới ADORA tân phú, Quán fastfood Kenturky quận 1, và Vincom quận 9. . .

CÁCH LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU NHÀ VỆ SINH

Biển được thiết kế rất hiện đại và đơn giản, nên việc lắp đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng cũng có thể tự tay lắp đặt theo ý mình để tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hcm

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh được dán keo 2 mặt 7M tiêu chuẩn mỹ bám chắc trên mặt tường, mặt gỗ. . .hầu hết tất cả các loại mặt nền phẳng trong nhà. Officesignvn đảm bảo và bảo hành độ bền của keo và biển, chưa bao giờ xảy ra trường hợp bị bong keo hay rơi biển trong quá trình sử dụng, nên các bạn cứ yên tâm. Nếu có xảy ra trường hợp bong tróc chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 24 tiếng.

Đối với mặt nền không phải là mặt phẳng, và không gian ngoài trời thì chúng ta cần dán keo 7M kết hợp với keo Silicon hoặc keo Expon chắc chắn.

THIẾT KẾ TÙY CHỈNH THEO YÊU CẦU

Với sự linh hoạt các mẫu thiết kế của Officesignvn chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh này theo ý của bạn mà không tốn thêm bất kỳ một chi phí nào cả. Chúng tôi vui mừng và sẵn lòng để điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh văn phòng công ty

Khách hàng dễ dàng có thể tùy chỉnh màu sắc nền mica, hay màu sắc biểu tượng nội dung biển bằng inox màu khác (các bạn có thể xem các màu của vật liệu làm biển chỉ dẫn mica, inox và các vật liệu khác tại đây). Hoặc bạn cũng có thể thay đổi nội dung với biểu tượng khác mà bạn muốn để phù hợp với không gian gắn biển của bạn (bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều mẫu biểu tượng nhà vệ sinh nam nữ do officesignvn thiết kế và tổng hợp tại đây).

Bạn cũng có thể hoàn toàn lựa chọn kích thước phù hợp cho không gian của mình, có thể chọn kích thước lớn hơn 12x18cm, 15x20cm, 18x25cm. . .

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh nhà hàng

Đặc biệt officesignvn chúng tôi còn nhận thiết kế miễn phí biển chỉ dẫn nhà vệ sinh cho khách hàng, gia công và làm những mẫu thiết kế biển mà khách hàng có sẵn. Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số 0962962049 hoặc gửi thông tin qua email: officesignvn@gmail.com nhân viên chăm sóc và nhân viên thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và chu đáo nhất.

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ NỘI THÀNH

Với chính sách mua hàng và giao hàng biển chỉ dẫn như là những món hàng online. Officesignvn đã cung cấp dịch vụ mua online và giao hàng tận nơi thu tiền khi khách hàng ưng ý và lấy hàng. Dịch vụ chúng tôi là duy nhất tại Hồ Chí Minh với sự hài lòng và linh hoạt thuận lợi cho khách hàng nhất.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh biên hòa

Chúng tôi giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ NGAY TRONG NGÀY 24h tính từ thời điểm khách hàng đặt hàng cho các quận trung tâm. Các bạn có thể yên tâm nếu cần gấp biển hiệu cho không gian cửa hàng, shop, quán hay văn phòng của mình để kịp giờ khai trương, hay giờ làm việc.

Các bạn có thể xem video về sản phẩm này tại đây:

5

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
×
×

Cart