0962 962 049

   Biển văn phòng khắc là một trong những mẫu biển hiệu phổ biến hiện nay. Phương pháp khắc laser hay CNN là một công nghệ tuyệt vời để tạo nên nội dung của biển hiệu, loại công nghệ này được sự dụng rộng rãi và linh hoạt trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau.

Biển văn phòng tên phòng inox
Biển tên phòng cách điệu làm bằng inox khắc laser

   Vậy loại vật liệu nào có thể sử dụng để tạo nên biển hiệu văn phòng bằng công nghệ khắc? Sau đây là một số vật liệu phồ biến mà các công ty làm biển hiệu văn phòng thường lựa chọn.

  Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về các loại vật liệu phổ biến của ngành làm biển hiệu văn phòng tại đây.

1. Biển văn phòng bằng Gỗ khắc laser

   Gỗ là một trong những loại vật liệu mà nhiều nhà cung cấp biển văn phòng lựa chọn sử dụng, bởi vì tính tự nhiên của chúng và tính nghệ thuật, tính mộc mạc của chất liệu gỗ. Loại vật liệu này đủ độ bền để chịu được ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Bên cạnh đó chúng lại còn rất dễ để chạm khắc bằng dụng cụ đơn sơ để tạo nên một biển hiệu bắt mắt. Gỗ có rất nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau, bạn còn có thể sơn màu nếu như bạn muốn.

biển văn phòng đóng cửa gỗ khắc laser
biển đóng cửa gỗ khắc laser

2. Biển Kim loại (đặc biệt là inox)

   Kim loại chắc chắn là vật liệu cứng hơn gỗ, đây là một trong những vật liệu làm biển hiệu bền bỉ nhất dành cho loại biển hiệu khắc. Tuy nhiên các kim loại sắt, thép thì thường dễ bị mờ và rỉ sét nhanh chóng, nên kim loại Inox và nhôm là lựa chọn tốt nhất vì chúng chống rỉ và bề ngoài rất sang trọng. Các loại vật liệu kim loại sử dụng tốt nhất cho khắc là thép chống rỉ, Alu, Inox. Loại vật liệu này thường được sử dụng dành cho các loại biển hiệu ngoài trời tuy nhiên sử dụng ở trong nhà cũng phổ biến không kém vì tính sang trọng, cao cấp của chúng.

Biển văn phòng inox khắc laser
Biển tên phòng hội nghị inox Khắc laser phủ sơn

3. Biển Mica (nhựa)

   Mica là loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong biển văn bồ khắc, mica được rất đa dạng và phong phú về độ dày, màu sắc, kích thước và có nhiều chủng loại khác nhau. Mica gồm có như, mica trong, mica màu, hay thậm chí là mica trong như loại vật liệu khác như là mica vân gỗ, mica giống inox bóng. Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn có một biển hiệu vừa nhẹ lại vừa bền. Loại vật liệu này kết hợp với các vật liệu khác như inox, làm nền cho biển hiệu để tạo nên một biển hiệu độc đáo nhất.

Biển văn phòng mica khắc laser
Biển văn phòng mica khắc laser

4. Lời kết

   Bên cạnh 3 loại vật liệu trên còn có một số vật liệu khác như đá, kính và sự kết hợp của các loại vật liệu khác nhau để tạo nên loại biển hiệu khắc này. Để tìm thấy sự lựa chọn của bạn và loại vật liệu gì tốt nhất cho biển văn phòng của bạn, bạn có thể hỏi các nhà cung cấp biển hiệu về ý tưởng và thông tin loại vật liệu lý tưởng nhất cho nhu cầu biển hiệu cụ thể của bạn. Hay bạn cũng có thể tham khảo bài viết về cách chọn  loại vật liệu lý tưởng trong thiết kế biển hiệu văn phòng của Officesignvn tại đây, để có thể hiệu hơn về vật liệu làm biển hiệu nhé.

5
Close Menu
×
×

Cart