0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Các phương pháp gia công biển hiệu văn phòng/Biển báo WC

1. Khắc laser/CNC dành cho biển báo wc

   Hiện nay công nghệ khắc laser và CNC ngày càng hiện đại và phát triển, việc khắc laser lên biển hiệu văn phòng, biển báo wc rất phổ biến, với độ thẩm mỹ cực kỳ cao nhưng giá thành cũng khá rẻ chứ không đắt đỏ như ngày xưa. Việc bạn cần là một mẫu thiết kế thật chuyên nghiệp, lựa chọn vật liệu và đưa vào máy khắc laser/CNC mọi chuyện sẽ được giải quyết.

   Các vật liệu biển hiệu văn phòng, biển báo wc được cắt khắc laser bao gồm Inox, Alu, Mica và Gỗ.

Các vật liệu được cắt khắc CNC gồm Gỗ, Alu, Mica

   Biển hiệu khắc laser và CNC mang lại một hình ảnh sắc nét, cao cấp và rất sang trọng, phù hợp hầu hết cho các không gian làm việc và không gian kinh doanh của các bạn.

Biển báo WC tròn dành cho văn phòng công ty
Biển báo WC gỗ tròn khắc laser

2. Ăn mòn kim loại

   Đây là một trong những quy trình làm ra các biển văn phòng, biển báo wc mang tính thẩm mỹ cao, dùng axit và các chất cần thiết để ăn mòn những phần mình cần làm lõm xuống của kim loại như Nhôm, Inox, Đồng. . . sau đó sơn những phần đó theo màu thiết kế. Phương pháp ăn mòn kim loại cho ta những kiểu mẫu biển hiệu văn phòng tuyệt vời vói giá thành rẻ.

Biển báo WC inox ăn mòn
Biển báo WC inox ăn mòn

Biển báo toilet làm bằng phương pháp ăn mòn kim loại

3. In

    Nội dung biển hiệu được in UV trực tiếp lên vật liệu làm biển, phương pháp này hiện nay có thể áp dụng được ở hầu hết tất cả các vật liệu để tạo ra một tấm biển hiệu như thiết kế với màu sắc sống động. Với các mẫu thiết kế có nhiều màu sắc thì phương pháp in là tối ưu nhất.

Mẫu biển báo wc hiện đại
Mẫu biển báo wc hiện đại

4. Sơn

    Nội dung biển được sơn theo màu thiết kế, với độ thẩm mỹ không kém phần hấp dẫn dành cho biển hiệu văn phòng, có nhiều loại sơn nhưng thông thường các loại sơn như sơn tĩnh điện, hấp sơn, sơn PU và sơn ATM là phổ biến nhất.

Biển báo WC Inox Sơn Nền
Biển báo WC Inox Sơn Nền

5. Phương pháp khác

   Các phương pháp khác với chi phí rẻ hơn nhiều như in nội dung lên Decal và dán decal lên tấm vật liệu làm biển hiệu văn phòng, Cắt theo thiết kế và kết hợp các lớp vật liệu để tạo nên một biển văn phòng, biển báo wc bắt mắt và ấn tượng.

Biển báo WC in Decal dán Mica
Biển báo WC in Decal dán Mica

OFFICESIGNVN chúng tôi hân hạnh được tư vấn giải đáp về tất cả các loại vật liệu mà quý khách thắc mắc và dự định làm cho biển hiệu văn phòng của mình, bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra phương án thiết kế tối ưu để cung cấp cho bạn một tấm biển hiệu văn phòng ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0962 962 049 hoặc liên hệ qua email: officesignvn@gmail.com để bạn có một biển hiệu văn phòng ưng ý phù hợp với không gian của bạn.

5

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
×
×

Cart