0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Chọn đơn vị thiết kế, cung cấp biển hiệu văn phòng và Biển chỉ dẫn WC cho bạn đúng ý!

   Như bạn đã biết, khi bạn cần một tấm biển hiệu văn phòng nói chung và Biển chỉ dẫn WC nói riêng, đặc biệt là số lượng ít chừng một vài cái như biển wc, biển tên phòng, biển số phòng, biển chỉ dẫn. . .cho công ty bạn, bạn sẽ luôn phân vân làm sao để tìm thấy được một công ty, đơn vị có thể đáp ứng cung cấp cho bạn một biển hiệu như ý muốn của bạn với số lượng lẻ mà bạn cần nữa. Làm thế nào để bạn chọn đúng công ty, đơn vị có thể giải quyết nhu cầu của bạn, khiến bạn yên tâm giao cho họ việc tuy nhỏ nhưng liệu người ta có làm đúng ý mình không, thiết kế đúng không, màu sắc như thế nào. . .Liệu có tin tưởng được không. . .

   Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn lần đầu tiên làm việc, nhất là mua hàng, hay đặt hàng online. Nếu đơn vị không có khả năng thì lại mất thời gian, lỡ công việc của bạn. Vậy làm sao để tìm ra, lựa chọn đúng đơn vị thiết kế cung cấp biển phù hợp và đáp ứng yêu cầu biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn wc của bạn?

Biển hiệu WC
Biển hiệu WC

   Nếu bạn lên mạng tìm kiếm, bạn sẽ thấy, hiện nay có khá là nhiều công ty, nhà cung cấp biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn wc bao gồm cả làm theo yêu cầu lẫn mẫu biển có sẵn. Tuy nhiên đa số các công ty, đơn vị cung cấp biển hiệu văn phòng là các công ty Quảng Cáo, đặc điểm của các công ty này là không chuyên về mảng biển hiệu văn phòng nên họ sẽ không có sự chuyên nghiệp, chau chuốt và hiểu rõ từng tí một của biển hiệu văn phòng, và điều quan trọng là mẫu thiết kế của họ hạn chế và kém thẩm mỹ. Nên bạn cần tìm là một đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế riêng cho biển hiệu văn phòng của bạn là yên tâm nhất.

   Để loại bỏ các công ty Quảng Cáo làm đại trà mọi thứ rất dễ dàng, phần quan trọng nhất là tìm được đơn vị để bạn tin tưởng, đặt trọn niềm tin cho việc thiết kế, cung cấp một biển hiệu như ý của bạn. Để tìm được đơn vị chuyên làm biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn wc bạn chỉ cần kiểm tra, xem các danh mục dịch vụ của họ, các mẫu mã, thiết kế của họ cung cấp xem thử có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Biển hiệu WC văn phòng
Biển hiệu WC văn phòng

   Ban đầu bạn cần quan tâm là liệu đơn vị này có người thiết kế có thể giúp bạn thiết kế biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn wc đúng ý bạn hay không? Hay họ có nhiều mẫu thiết kế sẵn chuyên nghiệp phù hợp để bạn lựa chọn? Không phải ai cũng có năng lực thiết kế một biển hiệu đảm bảo về tính thẩm mỹ, lắp đặt và tối ưu vật liệu để có giá cả tốt nhất cho bạn. Điều quan trọng là thiết kế phải biết rõ và thiết kế đúng ý, nhu cầu, hay tư vấn tốt cho bạn mẫu mã phù hợp với không gian, kích thước, màu sắc hài hòa.

        Một điều nữa bạn cũng phải xem xét là loại vật liệu mà các công ty này thiết kế tạo nên biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn wc. Họ có thực sự am hiểu về vật liệu không? Có tư vấn từng tính chất vật liệu đúng không khi mà mình hoang mang không biết nó làm từ vật liệu gì? Có bền không? Có đẹp không? Rồi giá cả với loại vật liệu đó có hợp lý không? Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu nhưng các vật liệu phổ biến tạo nên biển hiệu văn phòng gồm inox, mica, gỗ, Alu. Bạn có thể tìm thấy chúng trên mạng hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn các loại vật liệu làm nên một tấm biển văn phòng.

Tìm hiểu Vật liệu làm biển hiệu chỉ dẫn WC

        Bạn cũng nên xem xét các phương pháp gia công, sản xuất biển hiệu văn phòng của các công ty này như thế nào. Có rất nhiều phương pháp gia công biển hiệu văn phòng phổ biến như: Khắc, Inox ăn mòn, In, Sơn. . . để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết:

Các phương pháp gia công một biển hiệu văn phòng

   Bên cạnh đó là xem xét lời giới thiệu của công ty, lời nhận xét của khách hàng khác, hoặc xem các sản phẩm mà công ty đã làm để có sự tin tưởng, giao việc thiết kế biển hiệu và gia công cho họ. Một khi bạn đã lựa chọn được một số đơn vị thì yếu tố cuối cùng bạn cần xem xét là giá cả (giá cả thường phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của vật liệu mà bạn chọn) và phương pháp giao hàng của họ.

   Không phải tất cả các công ty giao hàng miễn phí cho bạn (đó là điều dễ hiểu), tuy nhiên bạn có thể được giảm giá ship hay miễn phí khi bạn đặt hàng số lượng hàng loạt. Thời gian giao hàng từ lúc đặt hàng là một yếu tố để bạn xem xét. Đối với giá cả, bạn sẽ chú ý rằng, đa số các công ty, cửa hàng bán online không riêng gì biển hiệu văn phòng đều Nổ với bạn là giá cực thấp, khuyến mại không có dịp gì, vô điều kiện nhưng không có nghĩa là họ đảm bảo chất lượng biển hiệu của họ.

   Bạn thật sự phải hiểu được, giá cả đi đôi với chất lượng, độ thẩm mỹ và chính sách bảo hành, chính sách đổi trả, bạn yêu cầu một tấm biển có chất liệu cao cấp, đồng nghĩa với chất lượng cao. Mẫu thiết kế đẹp với độ hoàn thiện cao thì mặc định giá biển phải cao cùng với đó là chế độ đổi trả và bảo hành, nếu bạn thật sự muốn kiếm một mẫu với giá cả phải chăng thì bạn phải xài loại biển hiệu có chất liệu giá rẻ hơn tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn cần sự tư vấn.

   OFFICESIGNVN chúng tôi hân hạnh được tư vấn giải đáp và đưa ra phương án cung cấp cho bạn một tấm biển hiệu văn phòng ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0962 962 049 hoặc liên hệ qua email: officesignvn@gmail.com để bạn có một biển hiệu văn phòng ưng ý phù hợp với không gian của bạn.

5

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
×
×

Cart