0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Cách chọn vật liệu lý tưởng cho biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet

Một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xem xét khi bạn muốn mua, hay muốn làm một tấm biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet theo yêu cầu cho văn phòng của bạn đó chính là vật liệu mà bạn chọn. Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để cho bạn lựa chọn, và sự lựa chọn của bạn dựa trên tiêu chí của chính mình dành cho biển hiệu văn phòng của bạn định làm hay thiết kế. Dĩ nhiên là bạn cũng phải dựa và không gian của bạn để lựa chọn vật liệu và một mẫu thiết kế thật hài hòa với không gian đó, để mang tới cho khách hàng một hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt khách hàng.

     Đầu tiên, chúng ta sẽ xét một khía cạnh quan trọng nhất đối với khách hàng để lựa chọn loại vật liệu cho biển hiệu đó chính là ngân sách của bạn. Có nhiều loại vật liệu rất đắt đỏ bởi tính sang trọng và cao cấp của chúng ví dụ như Inox cao cấp, tuy nhiên cũng có nhiều loại vật liệu cũng phổ biến và giá cả phải chăng như mica, gỗ ép, kính.

chọn vật liệu cho biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet
Chọn vật liệu cho biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet

     Nếu bạn thích một loại vật liệu cao cấp như inox nhưng lại muốn tiết kiệm ngân sách. Đừng vội thất vọng, hiện nay có rất nhiều loại vật liệu và phương pháp gia công thay thế các loại vật liệu đó với giá cả rẻ hơn nhiều nhưng hình ảnh, chất lượng không kém chút nào nhé, Ví dụ, nếu bạn muốn một loại gỗ cụ thể nào đó để làm biển hiệu văn phòng nhưng chúng rất đắt đỏ, bạn có thể sử dụng loại mica vân gỗ, hay gỗ ép thay vì loại gỗ đó.

     Kim loại cũng như vậy, có nhiều vật liệu kim loại giá rất đắt nhưng một số giá cả cũng rất hợp lý nếu bạn biết và am hiểu về chúng. Ví dụ bạn muốn có một biển hiệu có hình ảnh như loại kim loại bạc, thì bạn có thể lựa chọn Inox màu bạc, hay Alu ánh bạc làm vật liệu thay thế. Nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và chất lượng.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Vật liệu Mica trong biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet

     Yếu tố tiếp theo để xem xét là môi trường sử dụng các loại biển hiệu của bạn. Nếu biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet dùng trong môi trường như độ ẩm cao, nóng, hay nắng, thì thật là tuyệt vời khi có vật liệu có thể chịu đựng được môi trường như vậy. Mica là một trong những vật liệu lý tưởng cho môi trường trong nhà, nhưng sử dụng ở môi trường ngoài trời thì nó cũng khá hạn chế. Gỗ lại càng không phải là lựa chọn tốt cho biển hiệu ngoài trời. Inox và thép chống rỉ, kính, và đá hay Alu ngoài trời là lý tưởng nhất cho điều kiện ngoài trời và bạn cần xem xét sử dụng chúng, tuy nhiên giá của vật liệu ngoài trời cao hơn so với vật liệu trong nhà.

     Yếu tố quan trọng tiếp theo là sở thích và sự hài hòa không gian của bạn để bạn lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Bên cạnh sự hiểu biết về vật liệu để lựa chọn khôn ngoan phù hợp cho biển hiệu của mình.

Bảng hiệu toilet văn phòng hài hòa với không gian

    Tuy nhiên theo chúng tôi, đặc tính của các loại biển hiệu văn phòng là ít và nhỏ nên chi phí dành cho loại biển này rất ít và bạn nên quan tâm nhiều về vấn đề thiết kế và mẫu mã, chất lượng cho biển hiệu của mình để tăng thêm tính chuyên nghiệp, sang trọng cho hình ảnh của công ty mình trong mắt khách hàng. Chúc các bạn có một sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo các loại biển hiệu văn phòng với nhiều thiêt kế hiện đại và giá cả hợp lý dành cho văn phòng bạn tại đây.

    Yếu tố quan trọng nhất mà ít khách hàng biết đó lại chính là Thiết kế, với những thiết kế thông minh, am hiểu về vật liệu để truyền tải độ thẩm mỹ của biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet nhưng lại đảm bảo chất lượng thì thiết kế đóng vai trò rất quan trọng, nếu chúng ta tối ưu ngay từ khâu thiết kế thì các khâu sau rất nhẹ nhàng, từ đó mà chúng ta tiết kiệm được ngân sách, lại có được một mẫu biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet đẹp, hài hòa và ưng ý nhất.

     Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: officesignvn@gmail.com

     hoặc liên hệ qua số hotline: 0962 962 049 để đươc hỗ trợ và tư vấn đầy đủ.

Officesignvn chuyên thiết kế, cung cấp các mẫu thiết kế biển hiệu văn phòng, bảng hiệu toilet phong phú, đa dạng và hiện đại. Bên cạnh đó chúng tôi còn là một đơn vị luôn đưa ra giải pháp thi công các biển hiệu văn phòng một cách tôi ưu, do có sự am hiểu về vật liệu cũng như cập nhật các vật liệu mới nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một mẫu biển nhà vệ sinh ưng ý, hài hòa với không gian kinh doanh, không gian làm việc của bạn và quan trọng là tiết kiệm nhất.

Chúc các bạn có được một mẫu biển hiệu văn phòng ưng ý, tiết kiệm nhất!

5

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
×
×

Cart