0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

BIỂN HIỆU VĂN PHÒNG MICA GIÁ RẺ

Biển hiệu văn phòng rất đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như mẫu thiết kế từ loại đơn giản đến phức tạp, cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Officesign chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại biển hiệu văn phòng mica, inox, gỗ. . .đa dạng vật liệu cho quý khách hàng từ mua lẻ cho tới khách hàng làm cho công trình dự án, các công ty thiết nội thất, xây dựng.

bảng phòng ban văn phòng.

Với sự đa dạng về nhu cầu của khách hàng về thiết kế, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu biển hiệu có sẵn mà khách hàng lựa chọ tại đây…. Bên cạnh đó chúng tôi còn thiếtt kế chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất theo bản thiết kế của khách hàng.

Trong quá trình phục vụ khách hàng, officesign thấy được những nhu cầu của khách hàng và một trong những điều đó là nhu cầu về giá cả để đáp ứng về mức giá hay nhu cầu của khách hàng hợp lý. Officesign xin giới thệu một loại biển chất lượng, được thiết kế sắc nét, sản phẩm vừa sang trọng vừa đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng và đặc biệt là giá cả hợp ý bảng hiệu văn phòng mica.

bang ten phong HCM

Biển văn phòng có 3 loại vật liệu chính là mica, gỗ và inox.

Vì mica là vật liệu có giá thành rẻ nhất không bởi vì nó rẻ hơn, xấu hơn mà mica là vật liệu rất phổ biến, dễ gia công và đa dạng về màu sắc có thể làm đơn chiếc, bán lẻ cho khách hàng với giá thành thấp.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới cho các bạn một bài viết phân tích, đánh giá chi tiết và bảng hiệu mica văn phòng nói chung và biển hiệu nhà vệ sinh mica nói riêng.

Ưu điểm của BIỂN HIỆU văn phòng mica

bien wc led

Vật liệu mica rất phổ biến

Dễ đặt hàng và đa dạng về màu sắc nên rất thuận lợi cho việc test hàng, làm đúng màu sắc yêu cầu của khách hàng. (màu tham khảo)

Biển văn phòng mica rất dễ sản xuất

Mica chủ yếu sử dụng phương pháp cắt, khắc in nên dễ dàng thực hiện và làm nhanh chóng không như inox ăn mòn cần thời gian thi công nhiều.

Đồ bền của bảng hiệu văn phòng mica rất cao

Không phải được làm từ nhựa mà mất đi độ bền, chúng có cấu trúc vật liệu rất bền và chắc chắn ngay ở môt trường ngoài trời và bền theo thời gian.

Điều quan trọng mica có là giá thành rẻ

Bởi vì chúng dễ mua, đa dạng, nhiều dươn vị cung cấp nên giá thành hầu hết là rất rẻ và phổ biến.

không gian phù hợp sử dụng biển văn phòng mica

Mica tuy rẻ nhưng không vậy mà chúng không tạo nên các loại biển hiệu cao cấp, chúng có thể két hợp một cách tuyệt vời với các vật liệu khác để tạo nên biển hiệu mang tính thẩm mỹ cao và cao cấp như mica kết hợp với inox.

biển chỉ dẫn khách sạn hcm

Tuy nhiên khi mica được thiết kế một mình chỉ là mica giá thành rất thấp tốt cho khách hàng, chúng còn có thể kết hợp với decal, sơn và tạo nên biển giá rẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tất nhiên là vẫn đáp ứng được độ thẩm mỹ và độ bền cao cho khách hàng.

bảng hiệu toilet văn phòng

Cho nên với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và nhu cầu làm biển giá rẻ thì biển hiệu mica là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Sử dụng biển mica có bền không?

Vì khách hàng luôn thắc mắc của độ bền mica có lâu không? E ngại dùng một thời gian thì nó sẽ xuống cấp nhanh chóng làm xấu biển văn phòng của mình. Officesign xin trả lời là mica sử dụng không gian văn phòng trong nhà thì cực kỳ bền, có rất nhiều công trình cao cấp vẫn sử dụng mica là vật liệu trang trí và làm bảng hiệu văn phòng mica dành cho không gian của họ.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh khách sạn

Mica thường được sử dụng môi trường trong nhà thì nó rất bền không bao giờ sợ hung hỏng phai màu, với biển hiệu sử dụng ngoài trời khác nghiệt nhiệt độ cao thì phai màu sau 3-4 năm sử dụng do môi trường tác động nên khách hàng có thể xem xét sử dụng các loại vật liệu thay thế.

Tại sao một số biển mica có giá thành CAO?

Tại vì trong khâu thiết kế chúng tôi kết hợp các vật liệu với nhau để tạo nên một biển hiệu cao cấp như kết hợp với inox hoặc gia công như đánh bóng cạnh, vát cạnh để tạo nên sự cao cấp, sang trọng cho tấm biển văn phòng của bạn thì giá thành nó sẽ cao hơn bời vì đây hoàn toàn là một tấm biển cao cấp. Với nhiều biển hiệu mica két hợp với vật liệu cao cấp như inox thì phương pháp gia công như in UV càng như mới thì giá thành cao hơn là biển mica.

biển hiệu văn phòng, biển tên phòng công ty

Chỉ CÓ NHU CẦU làm biển hiệu văn phòng với giá thành rẻ

Với nhu cầu về giá rẻ và làm biển mica thì officesign tư vấn cho khách hàng làm biển mica hay mica decal hoặc sơn giá thành là rẻ nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ sắc nét cho biển hiệu của bạn.

Bằng những thiết kế hiện đại đơn giản đầy tính sáng tạo officesign tự tin mang tới khách hàng biển hiệu tốt nhất về giá cả cũng như thiết kế.

Phương pháp gia công biển mica

Biển hiệu Mica thường được gia công bằng các phương pháp sau:

+ Cắt: sử dụng máy cắt laser cắt theo bản thiết kế.

+ Khắc: khắc bằng máy laser và công nghệ CNC

+ In: in bằng công nghệ in UV phẳng

+ Sơn: sơn bằng điện tĩnh mạch hoặc sơn PU

+ Decal: dán decal được in theo thiết kế

biển cấm hút thuốc mica

BÁN LẺ BIỂN HIỆU VĂN PHÒNG MICA

Officesignvn chuyên cung cấp biển hiệu văn phòng mica các loại  nói chung và biển hiệu mica nói riêng. Cung cấp bán lẻ từ 1-2 biển cho khách hàng mua lẻ tới hàng trăm, hàng ngàn biển cho các công trình, dự án, hay cho các công ty thiết kế nội thất, các công ty xây dựng.

biển báo wc officesignvn

ĐẶT MUA BIỂN MICA NHƯ THẾ NÀO

Chọn mẫu thiết kế có sẵn

Khách hàng muốn mua các mẫu biển có sẵn, có thể lên website Officesignvn.com để xem mẫu hoặc liện hệ trức tiếp với chúng tôi qua hotline: 0962962049 hoặc email: officesignvn@gmail.com để được gửi bộ sưu tập và Catalogue các mẫu có sẵn mới nhất của shop cho khách hàng lựa chọn, sau đó khách hàng tiến hành xác nhận đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong ngày cho quý khách.

bảng phòng ban

Chỉnh sửa mẫu thiết kế có sẵn

Quý khách hoàn toàn có thể chỉnh sửa các mẫu biển có sẵn của Officesignvn hoặc các mẫu thiết kế của chúng tôi. Các bạn có thể chỉnh sửa về kích thước, màu sắc, biểu tượng, nội dung của tấm biển kể cả thay đổi vật liệu một cách hoàn toàn miễn phí và không phát sinh chi phí.

bảng chỉ dẫn tòa nhà

Gia công theo thiết kế riêng của khách hàng

Với khách hàng muốn gia công, sản xuất theo bản thiết kế riêng thì hãy gửi thông tin chi tiết bản thiết kế, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn Vật Liệu làm biển và tiến hành báo giá cho khách hàng sau đó gia công và giao biển.

biển chỉ dẫn giá rẻ hcm

Thiết kế riêng miễn phí cho khách hàng

Với khách hàng không tìm thấy được mẫu biển phù hợp cho mình, officesignvn sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách tới khi khách hàng ưng và chốt mẫu biển hiệu văn phòng. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách mẫu biển hiệu phù hợp và hài lòng nhất.

biển báo cấm hút thuốc mica
biển báo cấm hút thuốc mica

MUỐN TÙY CHỈNH THAY ĐỔI THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Khách hàng muốn chỉnh sửa, thiết kế mẫu của officesignvn vui lòng liên hệ đội ngũ thiết kế. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ thiết kế, tùy chỉnh theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cho tới khi khách hàng hài lòng và ưng ý nhất với mẫu thiết kế mà khách hàng nhận được.

biển chỉ dẫn văn phòng làm việc hiện đại

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TRONG NGÀY

Officesignvn giao biển cho khách hàng ngay sau khi đặt hàng và thu tiền lúc giao hàng khi quý khách hài lòng và ưng ý với mẫu biển được giao.

biển phòng ban

 Đối với các khu vực trung tâm HCm được giao hàng tận nơi miễn phí trong ngày

Đối với ngoài thành và ngoại tỉnh được giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ COD.

Mẫu biển tên phòng 2018

Hot 2019

BIỂN TÊN PHÒNG INOX

Mẫu biển tên phòng ban Officesignvn

BIỂN TÊN PHÒNG MICA

Mẫu biển tên phòng bằng mica giá rẻ

BIỂN TÊN PHÒNG ALU

mấu biển phòng ban công ty cao cấp hcm

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart