0962 962 049

  • Hiện nay để dễ dàng cho công việc, giúp con người dễ định hướng đi, biết được vị trí sơ đồ hay các quy định cảnh báo trong các tòa nhà văn phòng làm việc, các khách sạn, trung tâm hội nghị, quán, shop, spa, bệnh viện và trường học, không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng bằng các biển báo, biển chỉ dẫn, biển hiệu văn phòng.

biển chức danh được ưa chuộng nhất

  • Biển hiệu văn phòng rất cần thiết kế không chỉ để hướng dẫn, chĩ dẫn cho khác hàng của bạn, như việc tìm đường, vị trí nơi muốn đến hay liên lạc thậm chí là nơi giải quyết nhu cầu riêng tư mà cần là các thông điệp quy định cảnh báo của công ty tới nhân viên và khách hàng thông qua hệ thống biển văn phòng.
  • Không những như vậy, biển hiệu văn phòng còn trở thành nhân tố trang trí, phối hợp với không gian tòa nhà văn phòng làm việc để tạo nên một không gian chuyên nghiệp xuất hiện ấn tượng trong mắt khách hàng của bạn từ biển tên phòng cho tới biển hiệu vệ sinh vì thế sự hài hòa giữa thiết kế thiết kế biển hiệu văn phòng bao gồm cả mẫu, màu sắc của biện hiệu đúng vai trò, quan trọng trong việc hà hòa không gian biển.

biển phòng ban sang trọng hcm

BIỂN HIỆU VĂN PHÒNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

    Với nhiều công ty quan tâm đến không gian làm việc gặp gỡ với khách hàng từ những đồ vật nhỏ như biển hiệu văn phòng khiến cho khách hàng của bạn ấn tượng và sẽ nghĩ rằng công ty bạn là công ty tỷ mĩ, tinh tế đến từng chi tiết sẽ tạo nên sự tin tưởng, sự khẳng định chắc chắn một thương hiệu đúng đắn và uy tín.

bảng phòng ban cao cấp hcm

    Đối với nhân viên, tạo một không gian hoàn hỏa cho họ làm việc, sáng tạo tuyệt vời thì hiệu suất làm việc sẽ tang lên bất ngờ khiến cho công việc kinh doanh của công ty phát triển, chỉ bằng với những mẫu biển hiệu hiện đại và sáng tạo của officesignvn.

CÁC LOẠI BIỂN HIỆU VĂN PHÒNG

    Biển hiệu văn phòng có rất nhiều loại khác nhau nhằm thực hiện chức năng là chỉ dẫn, thông báo quy định thông điệp cho khách hàng, nhân viên và trang trí làm đẹp không gian.

+ Biển tên phòng ban, số phòng

   Biển tên của các phòng ban như phòng nhân viên, giám đốc…..biển tên phòng hội nghị, phòng họp, kho , nhân viên, máy lạnh… để cho người khác biết tên phòng và tìm đến nới cần đến.

bảng phòng ban HCM

+ Biển chỉ dẫn

Nhằm dẫn đường tới vị trí cần tới như biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, hành lang, chỉ hướng đi các khu vực.

biển chỉ dẫn hướng đi hcm

+ Biển báo biển cấm

Cảnh báo cho người, yêu cầu làm theo như không hút thuốc lá, biển thoát hiểm thang bộ, biển không sử dụng thang máy khi có hỏa hoạn, biển cấm không toilet, không phận sự miễn vào….

biển báo cấm hút thuốc sang trọng cao cấp văn phòng

+ Biển nhà vệ sinh

Cho người khác biết vị trí nhà vệ sinh và đâu là nhà vệ sinh nam, nữ, chung đễ dễ dàng tìm thấy không gian tế nhị giải quyết nhu cầu khó nói của mình, đặc biệt là khách hàng của bạn.

bảng chỉ dẫn tòa nhà

+ Biển trượt

Các lạo biển trượt chỉ trạng thái của phòng được gắn với nội dung của phòng đó.

bien chuc danh

+ Biển vẫy

Là loại biển chỉ dẫn vào góc với từng đối tượng sử dụng cho các loại biển chỉ dẫn treo ở hành lang nhằm thu hút nhiều người đi lại.

biển chỉ dẫn đẹp hcm

+ Biển treo thả

Là loại biển được treo thả từ trên trần thả xuống tầm nhìn của người đi nhằm chỉ dẫn các khu vực vị trí trong không gian treo biển.

bảng chỉ dẫn tòa nhà cao cấp

VẬT LIỆU LÀM BIỂN HIỆU VĂN PHÒNG

  • Với sự đa dạng nhiều chủng loại biển văn phòng cũng như mẫu mã thì việc sử dụng vật liệu để tạo nên những tấm biển này là rất quan trọng.

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica

  • Hiện tại có 3 loại vật iệu cơ bản là: gỗ, mica ,inox.
  • Bạn có thể tham khảo vật liệu làm biển văn phòng (tại đây) để biết thêm chi tiết và được hiểu rõ tư vấn về vật liệu.

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG BẢNG HIỆU VĂN PHÒNG

  • Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, officesign đi đầu trong việc cập nhật phương pháp gia công biển hiệu nên quy trình sản xuất rứt gọn nhanh chóng có biển cho khách hàng trong ngày.
  • Tùy thuộc vào yêu cầu và giá thành khách hàng thì các phương pháp gia công khác nhau (Bạn có thể tham khảo bài viết về các Phương pháp gia công chi tiết biển hiệu văn phòng tại đây)

VỊ TRÍ GẮN BẢNG HIỆU VĂN PHÒNG

    Để có sự hài hòa giữa không gian của bạn thì mẫu thiết kế đóng vai trò quan trọng nhất, bên cạnh đó vị trí gắn biển cũng đóng vai trò không hề nhỏ. Nếu bạn chưa rõ về các vị trí gắn biển hiệu văn phòng có thể xem bài viết các vị trí gắn biển hiệu văn phòng tại đây.

biển wc, biểu hiệu nhà vệ sinh văn phòng

BÁN LẺ BẢNG HIỆU VĂN PHÒNG TOÀN QUỐC

Officesign tập trung với nhiều khác hàng online đặt biển hiệu văn phòng cho nên với tiêu chí bán lẻ biển hiệu văn phòng, một biển cũng giao tận nơi thì đây là nơi tuyệt vời nhất cho các khách hàng muốn đặt lẻ 1 đến 2 biển hiệu như biển vệ sinh, biển hút thuốc, biển tên. . .

bảng chỉ dẫn tòa nhà văn phòng

MUA BIỂN HIỆU VĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO

   Do nhu cầu khách hàng muốn đặt mua biển các mẫu có sẵn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0962962049, zalo 0962962049 nhân viên officesign sẽ gọi điện tư vấn xác nhận đầy đủ và giao hạng tận nơi cho khách hàng.

Với khách hàng ở ở khu vực và các tỉnh lân cận thì có thể lấy ngay trong ngày, với khác ngoại tỉnh thì công ty sẽ chuyển phát nhanh.

Đặc biệt ở khu vực trung tâm thành phố sẽ được miễn phí giao tận nơi ngay trong ngày.

biển chỉ dẫn khách sạn hcm

CHỈNH SỬA THEO YÊU CẦU

   Muốn đặt mua mẫu mã chung hay muốn chỉnh sửa theo yêu cầu với những khác hàng muốn tuy chỉnh, chỉnh sửa, thay đổi trong mẫu thiết kế, officesign sẵn sàng giúp bạn làm điều đó để có 1 mẫu biển hiệu đúng ý nhất mà không tốn bất kỳ một chi phí phát sinh nào cả (mọi thứ hoàn toàn là miễn phí ).

GIA CÔNG THEO MẪU THIẾT KẾ RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG

   Officesign rất hân hạnh được vui mừng làm việc với những khách hàng đã xó mẫu thiết kế riêng và muốn chúng tôi tư vấn vật liệu gia công dưa vào bản thiết kê đó để có một mẫu mã ưng ý nhất cho khách hàng. Với đội ngũ tư vấn thiết kế trong nghành lâu năm sẽ nắm rõ các loại vật liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một mẫu thiết kế biểu hệu văn phòng độc đáo, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn về mẫu thiết kế và sản phẩm hãy liên hệ với cbusng tôi qua sô điện thoại 0962962049 hoặc qua Email: officesignvn@gmail.com

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế hiện đại, chuyên môn, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng một mẫu thiết kế biển hiệu văn phòng theo yêu cầu ưng ý nhất. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã biển hiệu văn phòng có sẵn, nếu bạn chưa xem qua có thể tham khảo bộ sưu tập.

Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart