0962 962 049

    Đối với biển hiệu văn phòng hiện nay, chúng ta thấy rằng có khá nhiều lựa chọn về thiết kế mẫu biển, vật liệu, màu sắc và hình dạng để bạn lựa chọn. Tất các các loại biển hiệu văn phòng được tạo nên bởi chỉ một loại vật liệu như biển inox, biển mica, biển gỗ và một số khác lại được làm từ sự kết hợp giữa các vật liệu khác nhau như biển hiệu văn phòng kết hợp giữa inox và mica, inox và kính. . . Bạn có thể tham khảo bài viết về các loại vật liệu làm biển hiệu văn phòng.

Vật liệu làm biển hiệu văn phòng mica 

Tìm hiểu vật liệu làm biển hiệu văn phòng

    Để hiệu rõ hơn về từng loại vật liệu. Các loại biển hiệu được tạo nên bằng nhiều phương pháp khác nhau, như in nội dung trực tiếp, sơn, cắt và phương pháp phổ biến nhất hiện nay để tạo nên một mẫu biển đẹp là Khắc bằng Laser hay CNC. Bạn có thể tham khảo bài viết phương pháp gia công biển hiệu để hiểu rõ hơn.

Các phương pháp gia công biển hiệu văn phòng hiện nay

    Có rất nhiều lý do tại sao chúng ta nên chọn loại biển hiệu văn phòng chất liệu mica/inox được khắc nếu bạn có nhu cầu mua biển hiệu cho văn phòng mình. Biển hiệu văn phòng mica là một trong những loại biển hiệu có giá rẻ nhất nhưng không vì thế mà nó mất đi tính thẩm mỹ, sang trọng, chất lượng của biển hiệu. Và đây là lý do tại sao bạn nên chọn loại biển này.

1. Biển hiệu văn phòng mica có giá thành rẻ

    So với các loại biển hiệu văn phòng khác thì biển mica có giá thành khá rẻ do sự phổ biến của loại vật liệu này và giá thành của loại vật liệu này cũng tương đối rẻ so với loại vật liệu khác, hơn nữa chúng dễ mua và có thể mua lẻ từng miếng nhỏ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu biển hiệu nhà vệ sinh bằng chất liệu mica tại Officesignvn.

Biển hiệu văn phòng mica hình tròn đẹp Biển hiệu nhà vệ sinh làm bằng chất liệu mica sang trọng

2. Vật liệu mica có độ bền cao

    Một lợi thế lớn cho loại vật liệu mica nữa là độ bền rất cao, đối với loại biển hiệu văn phòng đa số dùng trong môi trường trong nhà mát mẻ, thì vật liệu mica hoàn toàn đáp ứng được điều kiện thuận lợi này, hiện nay cũng có rất nhiều vật liệu mica mới có thể chịu đựng được nhiều điều kiện mội trường phức tạp kể cả là môi trường ngoài trời, nắng nóng, nhiệt độ lạnh. . .

Biển hiệu văn phòng mica kết hợp inox ăn mòn
Biển hiệu văn phòng mica kết hợp inox ăn mòn

3. Biển hiệu văn phòng mica rất linh hoạt về định hình

    Vâng, Mica được xem là một loại vật liệu tuyệt với với nhiều lý do thuyết phục, Mica có thể uốn cong, định hình dễ dàng mà không sợ bị gãy hay bể, đấy là lý do tại sao mica được sự dụng nhiều trong việc tạo ra các loại biển hiệu mang tính nghệ thuật cao, chúng ta cũng có thể kết hợp nhiều kiểu khác nhau như khắc, cắt, dán để tạo nên nội dung biển ấn tượng.

biển hiệu văn phòng mica
biển hiệu văn phòng mica dễ dàng uốn gập

4. Mica có trọng lượng nhẹ

    Bởi vì mica rất nhẹ so với các loại vật liệu khác nên chúng ta rất dễ dàng để lắp đặt biển hiệu văn phòng mica ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Bạn có thể gắn biển phía trên cửa, bên cạnh hay ngay trên cửa hoặc ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bạn không phải bận tâm tới phương pháp gắn hay vị trí, lựa chọn để gắn biển mica. Không giống như các biển hiệu làm bằng vật liệu nặng, yêu cầu phải có dụng cự kèm theo để gắn được biển và chiệu được trọng tải của chúng.

Biển hiệu văn phòng mica treo tường
Biển hiệu nhà vệ sinh mica nhẹ treo tường

5. Biển hiệu văn phòng Mica có tính thẩm mỹ cao

     Không phải vì nó rẻ, vì nó nhẹ hay dễ dàng làm và lắp đặt mà nó mất đi tính thẩm mỹ của một tấm biển hiệu văn phòng, mà ngược lại, biển hiệu văn phòng mica có tính thẩm mỹ cao, sang trọng được sử dụng rộng rải ngay trong các không gian cao cấp như các khách sạn 5 sao, các trung tâm hội nghị, các tòa nhà văn phòng cao cấp. Miễn là bạn có được mẫu thiết kế thông mình biết kết hợp các vật liệu và tính chất của chúng lại với nhau thì tính thẩm mỹ không thành vấn đề.

Biển hiệu văn phòng mica hình tròn
Biển hiệu nhà vệ sinh nữ hình tròn làm bằng chất liệu mica

6. Dễ kết hợp với các vật liệu khác để tạo nên mẫu biển ấn tượng

    Vật liệu mica rất dễ dàng để kết hợp với nhiều loại vật liệu khác như Inox, Gỗ, Foam. . . Có thể nói vất liệu là vật liệu chính trong ngành làm biển hiệu để tạo nên nhiều mẫu biển đẹp, sang trọng, chất lượng và quan trọng nhất là có độ thẩm mỹ cao.

biển hiệu văn phòng mica hiện đại dành cho văn phòng
Biển hiệu nhà vệ sinh hiện đại kết hợp mica và inox

        Bạn có thể tham khảo một số mẫu biển hiệu vă phòng, biển nhà vệ sinh làm bằng chất liệu mica tại website của chúng tôi Officesignvn để có một cái nhìn khách quan nhất, hay xem một số mẫu thiết kế thông minh kết hợp với vật liệu mica sang trọng của Officesignvn.

     Officesignvn đảm bảo cung cấp biển hiệu văn phòng, phù hợp, hoàn hảo cho không gian kinh doanh, không gian làm việc của bạn. Bạn có thể đánh dấu văn phòng của bạn, nhà vệ sinh, Hướng dẫn trên hành lang, trên tường với biển hiệu văn phòng để cho khách hàng cũng như nhân viên của bạn dễ dàng tìm thấy nơi mà họ cần tới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

    Nếu bạn không tìm thấy mẫu thiết kế hoặc kích thước biển phù hợp với bạn trên website của chúng tôi, hay bạn muốn tùy chỉnh, tùy chọn biển hiệu văn phòng theo ý của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0962 962 049 hoặc qua email: officesignvn@gmail.com hoặc chat trực tiếp thông qua messenger Facebook được tích hợp trên website.

    Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp số một các loại biển hiệu văn phòng dành cho văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, công ty, trung tâm hội nghị, bệnh viện trường học và các loại biển hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

“Officesignvn nơi tô điểm không gian văn phòng hoàn h

5
Close Menu
×
×

Cart