0962 962 049

   Hiện nay rất nhiều các công ty, văn phòng, nhà hàng, trung tâm hội nghị, khách sạn. . . được mở ra với nhu cầu biển hiệu văn phòng là một phần thiết yếu và không thể thiếu. cho các không gian làm việc của các bạn. OFFICESIGNVN ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chuyên cung cấp biển hiệu văn phòng các loại dành cho tất cả các không gian văn phòng, nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới, bệnh viện trường học, showroom, shop, quá cà phê, Rạp chiếu phim. . .

   Biển hiệu văn phòng không chỉ là các biển chỉ dẫn, biển báo mà nó còn là biển dùng để trang trí, biển hiệu chúng tôi với thiết kế hiện đại, đơn giản hài hòa hầu hết với không gian nội thất của bạn. 

   Officesignvn đảm bảo cung cấp biển hiệu văn phòng, phù hợp hoàn hảo cho không gian kinh doanh, không gian làm việc của bạn. Bạn có thể lắp đặt văn phòng của bạn, nhà vệ sinh, chỉ dẫn trên hành lang, trên tường với biển hiệu văn phòng để cho khách hàng cũng như nhân viên của bạn dễ dàng tìm thấy nơi mà họ cần tới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

   Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp số một các loại biển hiệu văn phòng dành cho văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, công ty, trung tâm hội nghị, bệnh viện trường học và các loại biển hiệu theo yêu cầu của khách hàng.
Biển hiệu văn phòng chuyên nghiệp giải pháp hoàn hảo cho không gian văn phòng hiện đại của bạn.

“Officesignvn nơi tô điểm không gian văn phòng hoàn hảo”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi OFFICESIGNVN

Địa chỉ: 105 đường 61, phường Phước Long B, quận 9, HCM

Hotline: 0962 962 049

Email: officesignvn@gmail.com

Website: officesignvn.com

Facebook: Office Sign Vn

Close Menu
×
×

Cart