0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Mẫu Biển Nhà Vệ Sinh 2019 CÓ SẴN – BÁN LẺ – SHIP TOÀN QUỐC

CHI TIẾT MẪU BIỂN NHÀ VỆ SINH OFFICESIGNVN

Kích thước: 12.5x25cm (Khách hàng có thể tùy chỉnh, thay đổi kích thước theo yêu cầu)

Hình dạng: Hình chữ nhật nằm ngang

Độ dày: 4mm gồm 2 lớp Mica và Inox

Màu sắc: Nền có màu Inox trắng xước, nội dung và biểu tượng biển có màu đen (Khách hàng có thể thay đổi màu sắc của nội dung và biểu tượng)

Gắn biển: Dán bằng keo 7M tiêu chuẩn Mỹ, áp dụng dành cho bề mặt gắn biển bằng phẳng như: Mặt tường, mặt gỗ, mặt kim loại.

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ CỦA MẪU BIỂN NHÀ VỆ SINH

Biển được thiết kế hình chữ nhật nằm ngang có kích thước 12.5x25cm. Rất phù hợp gắn ngang ngay trên đầu cửa ra vào phòng vệ sinh hoặc làm biển hút nổi gắn vuông góc với tường (Khách hàng có thể tham khảo các vị trí và kiểu gắn lắp biển tại đây để hình dung)

Mẫu biển nhà vệ sinh văn phòng

Biển chỉ dẫn wc với chức năng nhằm cho mọi người biết vị trị của phòng vệ sinh ở đâu để hướng mọi người tới nhà vệ sinh Nam và phòng vệ sinh nữ, hoặc cũng có thể dành cho phòng vệ sinh chung. Biển được thiết kế với kích thước lớn hơn các loại biển chữ nhật đưng nhằm có nội dung và biểu tượng lớn hơn để cho mọi người có thể dễ nhận ra cho dù ở khoảng cách xa.

VẬT LIỆU BIỂN NHÀ VỆ SINH CAO CẤP QUEN THUỘC

Được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp và mica 3ly đánh bóng cạnh, tạo chiều sâu cho tấm biển. Mang lại một cảm giác gần gũi và quen thuộc nhưng khá là cao cấp và sang trọng và bền bĩ với thời gian.

Mẫu biển nhà vệ sinh inox cao cấp

Dễ dàng linh hoạt tùy chỉnh thay đổi mẫu thiết kế biển wc

Mẫu biển toilet được làm bằng Inox kết hợp mica và được IN bằng công nghệ UV phẳng hiện đại nhất nên rất dễ dang thay đổi và tùy chỉnh màu sắc và nội dung, biểu tượng của tấm biển mà không phải tốn thêm một khoản chi phí nào cả.

Mẫu biển nhà vệ sinh hcm

+ Quý khách có thể tùy chỉnh, thay đổi biểu tượng nhà vệ sinh nam, nữ bằng biểu tượng khác (các bạn có thể tham khảo các mẫu biểu tượng nhà vệ sinh nam nữ tại đây)

Mẫu bảng hiệu nhà vệ sinh hcm

+ Quý khách cũng có thể thay đổi nội dung chữ như Toilet, Restroom, WC tùy ý

+ Thậm chí các bạn còn có thể yêu cầu tư vấn, thay đổi vật liệu Inox có màu khác, hay thay thế loại vật liệu khác (các bạn có thể tham khảo bài viết về vật liệu làm biển hiệu văn phòng tại đây)

GẮN BIỂN WC NHANH CHÓNG, CHẮC CHẮN BẰNG KEO 7M

Với thiết kế lắp đặt thông minh, đơn giản và hiện đại, biển được gắn bằng keo 2 mặt 7M tiêu chuẩn Mỹ chắc chắn chống nước, chống nhiệt, bám dính chắc chắn vào mặt tường, mặt kim loại, gỗ 1 cách nhanh chóng và bền bỉ.

Mẫu biển hiệu nhà vệ sinh officesignvn

GIAO BIỂN NHÀ VỆ SINH TẬN NƠI MIỄN PHÍ NGAY TRONG NGÀY VỚI KHU VỰC HCM, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Officesignvn cung cấp cho khách hàng mẫu biển toilet có sẵn, khách hàng chỉ việc đặt hàng và sẽ được nhân viên officesign giao hàng tận nơi ngay trong ngày, Khách hàng kiểm tra mẫu biển nếu hài lòng sẽ tiến hành thanh toán. Đây là dịch vụ tuyệt vời đối với tất cả các khách hàng đặc biệt với các khách hàng mua lẻ.

Mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hcm

Với khách hàng tại HCM sẽ được giao hàng miễn phí ngay trong ngày sau khi  tiến hành đặt mua biển wc tại officesignvn.

Với khách hàng các tỉnh khác Officesign giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ giao hàng COD của Viettell hoặc các nhà xe tiện cho khách hàng.

LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU NHÀ VỆ SINH TẬN NƠI MIỄN PHÍ

mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh 2018

Với khách hàng đặt số lượng sẽ được lắp đặt miễn phí tại nhà ngay sau khi đặt hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline + Zalo/Viber: 0962962049 hoặc qua địa chỉ email: officesignvn@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart