0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Mẫu Biển WC Officesignvn CÓ SẴN, SHIP TOÀN QUỐC COD

mẫu biển wc văn phòng

ĐẶC ĐIỂM MẪU BIỂN WC OFFICESIGNVN

Biển WC có kích thước 10×16.5cm rất phù hợp cho các phòng vệ sinh gắn ngay lên cánh cửa hoặc bên cạnh cửa ra vào của nhà vệ sinh.

Hình dạng là hình chữ nhật không bo tròn góc tạo cảm giác sắc nét trong thiết kế, hiện đại và phù hợp với các văn phòng công ty, nhà hàng khách sạn cao cấp.

Biển hiệu nhà vệ sinh được làm bằng chất liệu Alu nền màu đen sang trọng, kết hợp  với màu inox vàng bóng rất cao cấp dành cho không gian nhà vệ sinh của quý khách.

bảng hiệu toilet officeisng

Nội dung và biểu tượng biển hiệu wc này được làm với biểu tượng theo chuẩn quốc tế mà quý khách thường bắt gặp ở các mẫu biển wc tại các văn phòng công ty hay bất kỳ không gian nào. Phần chữ được sử dụng chữ tiếng anh là MEN và WOMEN thông dụng.

Quý khách có thể chỉnh sửa, thay đổi mẫu biểu tượng và nội dung văn bản khác theo ý của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu biển nhà vệ sinh hình chữ nhật ngang của officesignvn

mẫu biển wc inox

KHÔNG GIAN PHÙ HỢP VỚI MẪU BIỂN WC OFFICESIGNVN

Mẫu biển toilet này rất phù hợp cho các không gian sang trọng và cao cấp như các văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng làm việc hay các nhà hàng khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới . . .

biển báo wc

Biển chỉ dẫn wc này thích hợp cho dán ngay trên cánh cửa ra vào phòng vệ sinh hoặc phía bên cạnh của của ra vào.

Mẫu biển wc hcm

TÙY CHỈNH THAY ĐỔI BIỂU TƯỢNG, NỘI DUNG BIỂN WC OFFICESIGNVN

Nếu quý khách hài lòng với mẫu biển có sẵn này có thể tiến hành liên hệ đặt hàng qua số Hotline/Zalo/Viber 0962 962 049 hoặc qua Facebook, Gmail: officesignvn@gmail.com để được giao ngay trong ngày miễn phí giao hàng đối với khu vực HCM và giao hàng toàn quốc COD.

biển phòng vệ sinh hcm

Đối với những khách hàng thích mẫu này, muốn làm mẫu này nhưng muốn thay đổi biểu tượng hay nội dung theo ý mình, Officesignvn rất hân hạnh được chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách miễn phí hoàn toàn.

THIẾT KẾ GIA CÔNG MẪU BIỂN WC THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Officesignvn thiết kế mẫu mới hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng chưa tìm thấy được mẫu biển hiệu wc ưng ý và phù hợp với không gian của mình.

Với những khách hàng đã có mẫu thiết kế hay có mẫu tham khảo trên mạng muốn Officesignvn gia công như hệt với mẫu của mình xin vui lòng liên hệ để được Officesignvn tư vấn và báo giá gia công nhanh nhất cho quý khách hàng.

Mẫu biển wc hà nội

Đây hoàn toàn là mẫu biển hiệu wc của officesignvn đã thi công và làm mẫu cho khách hàng. Quý khách muốn có thêm thông tin về mẫu biển xin vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC, GIAO GẤP TRONG NGÀY TẠI HCM

Chúng tôi thiết kế, gia công và cung cấp biển hiệu nhà vệ sinh, bảng wc trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc bằng dịch vụ giao hàng COD của Viettell và giao GẤP TRONG NGÀY đối với khu vực HCM.

làm bảng hiệu toilet

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart