0962 962 049

Bạn đã có các mẫu biển văn phòng khác chưa?

Liên hệ Officesignvn ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

Các vị trí gắn biển hiệu nhà vệ sinh/biển WC.

VỊ TRÍ GẮN BIỂN HIỆU NHÀ VỆ SINH / BIỂN WC

   Bạn có biết vị trí gắn biển WC chưa? Hay bạn cứ gắn bất kỳ chỗ nào bạn thích? Để đảm bảo tính thẩm mỹ vị trí gắn biển hiệu nhà vệ sinh, cũng như tính hợp lý thì chọn vị trí gắn biển cũng có một số quy tắc về khoảng cách, độ cao phù hợp và sau đây là một số vị trí gắn biển toilet phổ biến thường dùng nhất.

1. Gắn ngay trên cửa ra vào phòng vệ sinh

   Vị trí này rất phổ biến, được gắn ngay trên cửa ra vào, thường thì mọi người tìm phòng, tìm vị trí nào đó trong tòa nhà cũng thường có thói quen nhìn vào vị trí ngay trên cửa để xem thông tin phòng đó, cho nên vị trí này là một trong những vị trí phổ biến nhất. Rất thuật tiện cho những không gian có cửa ra vào vừa tầm nhìn không quá cao. Bạn nên chỉnh vị trí của biển vào giữa trung tâm cửa ra vào.

biển wc, biểu hiệu nhà vệ sinh văn phòng
Biển wc gắn bên trên cửa

 

2. Gắn bên cạnh cửa ra vào phía tay phải

   Với cửa ra vào quá cao, thường bất tiện cho người nhìn phải ngước lên, thì một vị trí thay thế là bên cạnh cửa ra vào phía tay phải là rất hợp lý, giải quyết được vấn để cửa quá cao, để vừa tầm nhìn của người dùng. Vị trí gắn biển hiện nhà vệ sinh/ biển WC thường nằm ở độ cao cách sàn nhà 160cm trở lên.

biển wc đẹp
Biển wc Gắn bênh cạnh cửa

 

3. Gắn ngay trên cánh cửa

   Nếu bạn không muốn gắn biển WC lên tường bênh cạnh cửa ra vào, thì giả pháp tốt nhất là gắn biển ngay trên cánh cửa, cách sàn nhà 160cm trở lên và ngay trung tâm của cánh cửa, Tùy vào hoa văn của cánh cửa mà bạn xem xét có phù hợp để gắn lên cánh cửa hay không nhé.

biển wc hiện đại
Biển wc gắn trên cánh cửa

 

4. Treo trên trần nhà

   Với kiểu gắn này chỉ sử dụng dành cho loại biển WC treo gắn thả dây treo biển từ trên trần nhà ngay vị trí thẳng với cửa ra vào với nhà vệ sinh, hay dùng để chỉ hướng ở những khúc rẻ trong tòa nhà nhằm chỉ hướng từ xa phòng vệ sinh đi hướng nào cho khách hàng, người lạ chưa biết vị trí phòng vệ sinh ở đâu.

Biển wc treo trần
Biển wc treo trần

 

5. Gắn vào tường nhà

   Các loại biển hiệu nhà vệ sinh/ biển WC hút nổi thường được gắn ngay trên tường đua tấm biển ra hành lang, phù hợp với phòng toilet nằm ở vị trí có đường hành lang dài, muốn bắt được tầm nhìn tư xa cho khách hàng, đây là kiểu gắn dành riêng cho loại biển hút nổi.

biển wc gắn tường
biển wc gắn tường

CÁCH GẮN BIỂN WC

   Với khách hàng khi mua được tấm biển nhà vệ sinh xong, thì điều quan tâm lo lắng nhất là “ai sẽ gắn biển cho mình đây? Mình lấy đâu ra máy khoan, búa. . . để gắn” và nhất là khách hàng là phụ nữ chân yếu tay mềm thì đó lại là một vấn để lớn. Với thiết kế thông minh, hiện đại, và đột phá trong cách gắn biển nhà vệ sinh, Biển hiệu nhà vệ sinh Officesignvn dùng keo 3M gắn sau mặt biển, khi khách hàng muốn gắn, chỉ cần tìm được vị trí theo ý muốn và gỡ lớp bảo vệ keo ra, rồi chỉ việc gắn lên vị trí đó. Loại keo 3M tiêu chuẩn mỹ là một trong những loại keo có độ bám cực tốt và bền theo chất lượng của biển hiệu, cùng với đó là trọng lượng nhẹ của tấm biển, cùng với trọng lực hướng xuống nên các bạn yên tâm với sự chắc chắn mà kéo 3M mang lại. Vậy nên chỉ cần bạn mua biển về và dù là phụ nữ hay đàn ông, dù là già hay trẻ đều có thể dễ dàng gắn tấm biển mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Keo 3M tiêu chuẩn Mỹ dán biển wc
Keo 3M tiêu chuẩn Mỹ dán biển wc

Mẫu hiệu nhà vệ sinh 2019

Hot 2019

BIỂN WC BẰNG INOX

BIỂN WC BẰNG MICA

BIỂN WC BẰNG NHÔM ALU

biển báo nhà vệ sinh inox ăn mòn

CÁCH GẮN BIỂN

làm biển nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng

VẬT LIỆU LÀM BIỂN

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mica
Close Menu
Contact Me on Zalo
×
×

Cart